rssheader

28/07/2021

Chuyện không ai ngờ: Song Hye Kyo âm thầm xem ảnh Song Joong Ki giữa bão tin đồn ly hôn

04/07/2019, 22:10 GMT+07 | Văn hóa
Chuyện không ai ngờ: Song Hye Kyo âm thầm xem ảnh Song Joong Ki giữa bão tin đồn ly hôn

Mới đây, một fan hâm mộ của cặp đôi Song - Song đã bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội "tin chấn động". Được biết, người này vốn là fan hâm mộ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Khi biết tin hai người ly hôn, fan hâm mộ này đã vô cùng nuối tiếc nên đã chia sẻ lên story của mình hình ảnh cặp đôi. Điều đáng nói Song Hye Kyo đã "xem" hình ảnh này mà đặc biệt là ảnh của Song Joong Ki.

Điều này chứng tỏ, dù không đăng tải bất kỳ tấm ảnh nào lên mạng xã hội kể từ khi có tin ly hôn nhưng Song Hye Kyo vẫn cập nhật các thông tin trên IG của mình. Cô cũng thấy được tâm trạng của fan hâm mộ cũng như phản ứng của mọi người trước câu chuyện ly hôn của mình.

Hành động xem ảnh Song Joong Ki mà fan hâm mộ chia sẻ khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì cho rằng cả hai vẫn có khả năng quay lại với nhau. Có vẻ như Song Hye Kyo vẫn còn vương vấn Song Joong Ki.

Tuy nhiên, một số khác thì cho rằng có thể đây chỉ là hành động lỡ tay của Song Hye Kyo mà thôi. Dẫu sao, giữa những ngày tháng buồn bã vì tin ly hôn của cả hai, mọi động thái của Song Hye Kyo đều thắp lên hi vọng cho fan hâm mộ của cặp đôi.

Theo HELINO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm