rssheader

18/06/2021

Cận cảnh nhan sắc người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020

Tuệ An - 19/11/2020, 12:20 GMT+07 | Văn hóa

Michael B. Jordan sinh ngày 9/2/1987 tại California, Mỹ. Từ khi còn trẻ, Michael B. Jordan đã bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu, bản thân nam tài tử cũng được gia đình định hướng trong việc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Năm 2001, Michael B. Jordan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn trong phim Hardball, đóng cùng Keanu Reeves.

Năm 2013, nam diễn viên Michael B.Jordan được giới phê bình đánh giá cao trong bộ phim Fruitvale Station.

Và giờ đây, anh ấy đã trở thành Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020 do tạp chí People bình chọn.

LMichael B. Jordan trên trang bìa của tạp chí People. 

"Đó là một cảm giác tuyệt vời", anh ấy chia sẻ trên tạp chí People tuần này. Jordan nói thêm: "Bạn biết đấy, mọi người hay trêu tôi kiểu như 'Mike, đây là thứ bạn sẽ chẳng bao giờ chạm tay tới'. Nhưng cuối cùng tôi vinh dự khi được góp mặt trong danh sách này".

LMichael B. Jordan lớn lên cùng toàn thể gia đình."Bố mẹ tôi đã hy sinh rất nhiều để chu cấp cho em gái, anh trai và tôi. Tôi thực sự biết ơn vì điều đó”, LMichael B. Jordan chia sẻ thêm.

Michael B.Jordan - người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020.

Hiện tại, Michael B.Jordan hiện vẫn độc thân. Ngoài giờ làm việc, anh thích lái xe ô tô, nấu ăn và chơi điện tử. Bí quyết làm nên sự tự tin của Michael B.Jordan là “nhận ra rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người”, bởi việc vấp phải ý kiến phản đối hay tiêu cực là chuyện bình thường trong cuộc sống.

“Hãy tin tưởng vào bản thân và làm những gì bạn cảm thấy thực sự đúng. Tôi nghĩ điều đó sẽ tăng thêm sự tự tin cho bạn”, Michael B.Jordan tiết lộ.

Ngoài ra, People cũng cung cấp danh sách 10 nam nghệ sĩ khác được vinh danh theo thứ tự lần lượt đó là: Chris Evans, Dwayne Johnson, Paul Mescal, Maluma, Pedro Pascal, Chris Rock, Paul Rudd, John David Washington, Brad Pitt, Manny Jacinto...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm