rssheader

06/12/2020

Bức ảnh cực hiếm của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh thời mới quen nhau

15/10/2019, 02:02 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng NSND Hồng Vân thời trẻ. Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng NSND Hồng Vân thời trẻ.

NSND Hồng Vân vừa chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của cô và nghệ sĩ Lê Tuấn Anh thời còn trẻ. Được biết, hình ảnh này chụp khi vợ chồng nữ nghệ sĩ góp mặt trong MV Thiên thai của ca sĩ Thanh Lan.

"Đây là MV đầu tiên chúng mình làm việc với nhau. Mọi thứ cũng bắt đầu từ đây, em không bao giờ nghĩ mình sẽ có được hình ảnh quý báu này bởi ngày đó, nhà chúng mình còn không có cả điện thoại bàn chồng nhỉ? 1986, 1987... bao nhiêu cảm xúc ập về. Mình đồng hành với nhau thật lâu rồi và sẽ còn lâu nữa chồng nhé" - NSND Hồng Vân nhắn nhủ Lê Tuấn Anh.

NSND Hồng Vân cũng chia sẻ, cô mừng như bắt được vàng khi nhận được tấm ảnh này từ đạo diễn Trường Sinh.

NSND Hồng Vân kết hôn với Lê Tuấn Anh khi cả hai đều đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Thời trẻ, Lê Tuấn Anh trải qua mối tình với NSND Hồng Vân khi cùng học trường nghệ thuật nhưng vì hiểu lầm nhỏ, cả hai đường ai nấy đi.

Sau này, Lê Tuấn Anh có mối quan hệ tình cảm và sống chung với ca sĩ Phương Thảo còn NSND Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư. Trải qua đổ vỡ, cả hai lại quay về bên nhau và chuyện tình gương vỡ lại lành của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh khiến khán giả ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn, Lê Tuấn Anh rút lui khỏi showbiz và thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, nam tài tử có cuộc sống hạnh phúc, giản dị bên các con và vợ, không quan tâm đến thị phi showbiz.

Theo vtc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm