rssheader

25/06/2021

"Bố già" của Trấn Thành đạt Top 10 doanh thu thị trường Mỹ

Tuệ An - 04/06/2021, 09:56 GMT+07 | Văn hóa
"Bố già" của Trấn Thành tiếp tục đón tin vui ở Mỹ. "Bố già" của Trấn Thành tiếp tục đón tin vui ở Mỹ.

Sau khi thẳng tiến sang Mỹ công chiếu phục vụ người yêu điện ảnh tại các thành phố của California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, Virginia, New York, Florida, New Jersey, Arizona và Washington..., siêu phẩm phòng vé của Việt Nam - bộ phim "Bố Già" (tên tiếng Anh: Dad, I’m Sorry) đã được báo DEADLINE - một trong những tờ báo uy tín hàng đầu về điện ảnh của Mỹ đăng tin khen ngợi về chất lượng và thành tích tại Hoa Kỳ.

Tiếp nối niềm tự hào này, mới đây Trấn Thành và bộ phim lại tiếp tục đón nhận thêm một niềm vui khác khi Bố Già đạt Top 10 doanh thu phòng vé tại thị trường Mỹ trong cuối tuần rồi theo thống kê của Box Office Mojo dù chỉ chiếu tại 20 rạp.

Ngoài ra, bộ phim đã mở thêm tại nhiều thành phố khác (hiện tại là 35 rạp) ở Mỹ.


Bộ phim Bố Già của Trấn Thành được công chiếu tại Mỹ và đạt Top 10 doanh thu.

Theo ước tính, bộ phim "Bố Già" đã thu về từ 350.000 - 380.000 USD (từ 8 đến gần 8,8 tỷ đồng) ở khoảng 20 rạp chiếu. Con số này dự kiến còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới, bởi bộ phim này hiện vẫn đang được công chiếu tại các rạp và nhận được tình cảm yêu mến của nhiều người, đặc biệt là kiều bào ta tại Mỹ.

Ngoài ra, Bố Già đã lập hai kỷ lục ấn tượng khác tại Mỹ là phim Việt được chiếu tại nhiều rạp nhất và phim Việt có số lượng đặt vé sớm nhiều nhất.

Trước đó, vào ngày 22/4, Bố Già đã ra mắt tại thị trường Singapore và Malaysia với tựa đề quốc tế Dad! I’sorry, giữ nguyên thời lượng 128 phút như bản chiếu nội địa.

Bố Già đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, kiều bào ta ở nước ngoài, nhiều suất chiếu đã được lấp kín vào sáng cùng ngày.

Theo nam MC Trấn Thành chia sẻ, "Bố Già" trở thành #TOP1 doanh thu phòng vé ở Malaysia.

"Đây là một tin siêu tự hào cho Xóm Bố Già và hơn hết là chân thành cảm ơn những yêu thương bà con Kiều bào dành cho phim.

Một tin vui quan trọng không kém cho bà con ở Malay là thêm nhiều rạp đã mở chiếu Bố Già rồi đây. Bà con nghía qua cái lịch rồi hẹn nhau cái kèo nghen", nam MC hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm