rssheader

23/10/2020

Bố chồng tiết lộ cuộc sống Dương Mịch - Lưu Khải Uy hậu ly hôn

25/12/2018, 19:27 GMT+07 | Văn hóa
Bố chồng tiết lộ cuộc sống Dương Mịch - Lưu Khải Uy hậu ly hôn

Cho tới thời điểm hiện tại, thông tin về cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn sau 4 năm chung sống vẫn là tâm điểm bàn tán của nhiều người.

Cả hai đã không còn xuất hiện bên nhau, thậm chí ngay cả tương tác trên mạng xã hội cũng là số 0 tròn trĩnh. Sau ly hôn, cặp đôi sẽ vẫn cùng nhau chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp. Trước mắt, con gái của hai người sẽ được ông bà và Lưu Khải Uy chăm nom và theo học tại Hong Kong.

Bố chồng tiết lộ về cuộc sống Dương Mịch - Lưu Khải Uy hậu công khai ly hôn - Ảnh 1.
 Cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy thưở còn mặn nồng.

Ngày hôm nay, Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch xuất hiện tại hậu trường 1 buổi ghi hình và ngay lập tức bị vây quanh bởi rất nhiều phóng viên đến từ các báo lớn nhỏ.

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là tình trạng hiện tại của cặp đôi sao khi công bố chia tay. Nghệ sĩ Lưu Đan đã trả lời như sau: "Hai đứa hiện tại đều vẫn ổn, không có chuyện gì đâu". 

Bố chồng tiết lộ về cuộc sống Dương Mịch - Lưu Khải Uy hậu công khai ly hôn - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc liệu Lưu Khải Uy có nói chuyện với ông về việc ly hôn với Dương Mịch hay không, ông cho biết: "Hỏi tôi lúc nào biết chuyện hả? Tôi cũng không rõ nữa, thực tế hai đứa đã nói rằng chúng nó đã có quyết định rồi. Vậy thì phải tôn trọng ý kiến đó thôi.

Hai đứa làm như vậy chắc chắn là có nguyên nhân. Tóm lại mọi thứ đều ổn cả rồi. Mọi người đừng lo".

Bố chồng tiết lộ về cuộc sống Dương Mịch - Lưu Khải Uy hậu công khai ly hôn - Ảnh 3.

Về tin đồn có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cặp đôi, bố chồng Dương Mịch cười và cho biết: "Rất nhiều người nói vậy, tóm lại hai đứa đều ổn cả thôi".

Nhắc đến cháu gái Tiểu Gạo Nếp, nghệ sĩ họ Lưu bộc bạch: "Cháu tôi vẫn ổn, không có vấn đề gì".

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm