rssheader

25/07/2021

Bê bối clip nóng: Seungri và Joon Young không thành khẩn, fan nổi đóa

Hải Yến - 15/03/2019, 11:58 GMT+07 | Văn hóa
Seungri và Jong Joon Young (phải). Seungri và Jong Joon Young (phải).

Tuy nhiên, cả hai đều tỏ ra không hợp tác với cuộc điều tra như những lời hứa trước đó.

Khi nhóm điều tra đang tiếp tục thu thập bằng chứng để tìm ra sự thật, họ yêu cầu Seungri và Jong Joong Young nộp điện thoại của mình. Những chiếc điện thoại của họ được cho là có liên quan tới nhiều phòng chat thảo luận các vấn đề như mại dâm, hối lộ, cờ bạc bất hợp pháp và nhiều hơn nữa.

Jong Joon Young được cho là đã nộp điện thoại và cho biết anh mới “đổi điện thoại 2 tuần trước”. Trong khi đó Seungri từ chối nộp điện thoại để phục vụ điều tra.

Trước thông tin này, nhiều người đã tức giận vì họ mới nói sẽ hợp tác hoàn toàn và thành thật trong cuộc điều tra.

Seungri là người đã nhiều lần thề rằng anh sẽ làm mọi việc có thể để đảm bảo một cuộc điều tra đúng đắn và nhanh chóng.

Theo trang Ilbo, Joon Young đã bàn bạc với luật sư của mình từ 3 năm trước, sau khi anh ta bị bạn gái cũ kiện vì đã chia sẻ hình ảnh của cô trong phòng chat.

Anh ta đã lo lắng về việc nội dung của phòng chat bị công bố và luật sư của anh ta đã khuyên “đây là một vấn đề lớn bởi vì video bị quay lén. Đừng đưa điện thoại cho cảnh sát”.

Các thành viên khác trong phòng chat cũng lo ngại những cuộc nói chuyện bên trong bị công khai và Joon Young thậm chí còn hỏi: “Nếu tôi xóa những video đó, họ có thể phục hồi được không? Sẽ khá lạ nếu tôi nộp một chiếc điện thoại mới. Tôi đã nói với công ty của mình lo việc này”.

Sau khi bị kiện, Joon Young đã để lại điện thoại của mình cho một công ty pháp y tư nhân và tham gia cuộc điều tra 2 ngày sau đó với tuyên bố “Tôi không thể nộp điện thoại vì tôi đã mất nó”.

Vào thời điểm đó, cảnh sát đã điều tra anh ta mà không đưa chiếc điện thoại vào thẩm vấn, vụ án đã bị truy tố 3 ngày sau. Joon đã xin lỗi vì vụ việc này và thậm chí còn đăng file ghi âm xin lỗi lên phòng chat 3 giờ trước khi họp báo, các thành viên trong phòng chat đều cười.

Hiện giờ đang là nghi phạm của một vụ quay lén tương tự, Joon Young nói với cảnh sát trong cuộc thẩm vấn ngày 14/3 rằng “tôi đã thay điện thoại 2 tuần trước”. Trong khi đó Seungri không phản ứng với yêu cầu nộp điện thoại cho cảnh sát.

Theo Allkpop
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm