rssheader

15/04/2021

Ảnh ngày bé cực đáng yêu của Son Ye Jin, Song Hye Kyo

Tuệ An - 07/03/2021, 10:20 GMT+07 | Văn hóa

Những nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc ngày nay có thể nổi tiếng bởi tài năng và sắc đẹp, nhưng họ đã từng là những đứa trẻ đáng yêu như bao người khác.

Cùng xem những bức ảnh thời thơ ấu của 5 nữ diễn viên dưới đây để thấy rằng họ đã "dậy thì thành công" như thế nào!

1. Kim Hye Yoon

Bạn có thể nhận ra nữ diễn viên Kim Hye Yoon từ các bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc.

Đôi mắt to tròn đặc trưng và nụ cười rạng rỡ khiến bức ảnh thời thơ ấu của cô ấy trở nên quá đỗi dễ thương!

2. Song Hye Kyo

Nữ diễn viên Song Hye Kyo nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời, Trái tim mùa thu, The Wind Blows… cùng nhiều bộ phim khác.

Cũng giống như những người bạn cùng lứa tuổi trưởng thành, Song Hye Kyo khi còn nhỏ trông vô cùng dễ thương với đôi má phúng phính đáng yêu.

3. Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung  sinh năm 1999, chưa được bao lâu thì cô đã nổi tiếng với vai trò là một diễn viên nhí. Ngày nay, cô được nhiều người biết tới và hâm mộ khi đóng vai chính trong Love In The Moonlight, Moon Embracing The Sun và Backstreet Rookie.

Ngắm nhìn vẻ duyên dáng và ngây thơ của cô ấy trong bức ảnh thời thơ ấu, người hâm mộ không thể phủ nhận rằng cô ấy đã đáng yêu như thế nào khi còn nhỏ!

4. Shin Se Kyung

Sinh năm 1990, nữ diễn viên Shin Se Kyung nổi tiếng với các vai diễn trong High Kick Through the Roof,  Rookie Historian Goo Hae-Ryung và A Girl Who Sees Smells.

Quả nhiên bây giờ cô ấy vẫn vô cùng xinh đẹp và dễ thương như một đứa trẻ vậy!

5. Son Ye Jin

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Son Ye Jin đã đạt được vang danh quốc tế kể từ khi đóng vai chính trong bộ phim Crash Landing On You. Tuy nhiên, trước khi đóng phim, cô đã là một cái tên quen thuộc với nhiều bộ phim truyền hình mà mình tham gia.

Và không có gì ngạc nhiên khi bức ảnh thời thơ ấu của cô ấy được công nhận là vô cùng đáng yêu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm