rssheader

26/09/2020

Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vì… quá 'cute'

17/02/2020, 00:32 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vì… quá 'cute'

Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vìquá cute ảnh 0

Tam sinh tam thế – Chẩm Thượng Thư đã đi được hơn 1/2 chặng đường, mặc dù bộ phim còn dấp nhiều tranh cãi về diễn xuất của cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như là những lùm xùm xung quanh việc chiếm spotlight của đàn chị Dương Mịch.

Tuy nhiên, độ hot của bộ phim là điều mà không ai có thể chối cãi khi Chẩm Thượng Thư liên tục dẫn đầu về lượng rating, khán giả nhận xét đây là một bộ phim “xem ổn” với điểm ba sao, bốn sao là chủ yếu.

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim có nhiều tiến bộ, phối hợp cùng dàn diễn viên phụ hết sức ăn ý. Tuy nhiên, hiệu ứng của phim có phần “kém nhiệt” hơn so với Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa ra mắt ba năm về trước.

Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vìquá cute ảnh 2Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vìquá cute ảnh 3

Không làm phụ lòng sự kỳ vọng của khán giả, mới đây hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba được đoàn làm phim hé lộ.

Phân cảnh cô nàng đang đắm mình dưới thác nước đang thu hút sự chú ý của khán giả, không phải chỉ vì nhan sắc “thoát tục” như thần tiên cùng với làn da trắng sáng không tì vết, biểu cảm của cô nàng cũng là điều mà cộng đồng mạng vô cùng chú ý, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết: “Phân cảnh này thật sự rất khó khăn khi bản thân tôi không thích nước lạnh cho lắm. Nước ở dưới hồ thật sự rất rất lạnh”.

Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vìquá cute ảnh 4Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vìquá cute ảnh 5

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, đã có rất nhiều khán giả để lại bình luận: “Nhìn Ba Béo run bần bật thật tội nghiệp nhưng mà đáng yêu quá đi”, “Thương cô nàng quá đi mất, hy vọng bộ phim sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn”,…

Theo saostar

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm