rssheader

18/04/2021

Angela Baby ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Tuệ An - 04/03/2021, 19:59 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, trang tin giải trí Sina đưa tin, ngày 3/3, Angelababy đăng tải hai bức hình lên mạng xã hội, một bức là cô bé mặc váy cưới, bức còn lại là đoạn đối thoại giữa hai kẻ phản diện: "Bạn có lừa dối mình không?", nhân vật nam trả lời: "Không", kèm theo dòng nhắn: "Sự thật không quan trọng. Chúc mừng ngày lễ Tình nhân".

Bài đăng gây xôn xao cư dân mạng của Angelababy. 

Bức ảnh do Angelababy chia sẻ đã khơi dậy cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng về mối quan hệ tình cảm vợ chồng giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh.

Trước những suy đoán ngược xuôi của cư dân mạng, Angelababy đã phản hồi trong phần bình luận, rằng: "Tôi chỉ nghĩ bức tranh rất đẹp nên đã chia sẻ, vì vậy mọi người không cần phải diễn giải quá mức".

Trước đó, trong sự kiện Đêm Weibo diễn ra ngày 28/2, vợ chồng AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh đều tới dự nhưng ngồi ở hai vị trí khác nhau nhưng không có bất kỳ tương tác qua lại hay tình cảm nào với nhau.

Dường như scandal “cơm không ngon canh không ngọt” giữa hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang là đề tài được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Angela Baby xuất hiện tại thảm đỏ Đêm Weibo một mình.

Trước đó, vào tháng 5/2009, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby lần đầu gặp gỡ nhau trong bữa tiệc của một người bạn chung ở Đài Loan.

Tháng 9/2009, trong buổi công chiếu bộ phim “Phong Thanh” của Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby đã tới tham dự buổi sự kiện này. Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều phải bất ngờ khi khi giới thiệu cô với mọi người tại công ty mình đầu quân. Sau đó, anh còn tiến cử cô vào vai nữ chính trong phim “Toàn thành nhiệt luyến”.

Tháng 5/2010, trong lúc quay bộ phim “Triệu Thị Cô Nhi” tại Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp hẹn hò bí mật cùng AngelaBaby. Sau đó không lâu, Angelababy đã đến Bắc Kinh quay quảng cáo và bí mật đi xem phim cùng Huỳnh Hiểu Minh. Thông tin hẹn hò của cặp đôi bắt đầu nhen nhóm.

Tới 27/5/2015, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, một lễ cưới xa hoa, lộng lẫy đã được tổ chức.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm