rssheader

21/01/2021

Á hậu Thúy Vân công khai chồng sắp cưới - doanh nhân Nhật Vũ

10/04/2020, 20:34 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Thúy Vân công khai chồng sắp cưới - doanh nhân Nhật Vũ

Ngày 8/3, Á hậu Thúy Vân đã chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn với nhẫn kim cương và hoa tươi vô cùng lãng mạn lên mạng xã hội cá nhân và xúc động gọi đây là “ngày 8/3 hạnh phúc nhất cuộc đời mình”. 

Ngay sau đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng xác nhận sẽ lên xe hoa với bạn trai vào năm 2020 này khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Trước đây, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Á hậu Thúy Vân đã nhiều lần úp mở về việc đã có bạn trai nhưng chưa một lần công khai diện mạo nửa kia, điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về danh tính chồng sắp cưới bí ẩn của nàng hậu.

Ngày 9/4, Thúy Vân lần đầu chính thức công khai diện mạo bạn trai lên mạng xã hội bằng bức ảnh tình tứ gối đầu lên vai nửa kia. 

Được biết, chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân có tên Nhật Vũ, hiện là doanh nhân và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Anh sở hữu gương mặt điển trai và hiện nay đã xấp xỉ 40 tuổi.

Không để người hâm mộ phải xôn xao hơn nữa, Thúy Vân đã công khai diện mạo chồng sắp cưới

Chồng sắp cưới của Thúy Vân trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật nhờ sở hữu gương mặt điển trai cùng phong cách ăn mặc trẻ trung.

Nhật Vũ có mối quan hệ thân thiết với một số nghệ sĩ như Trương Ngọc Ánh, Kim Lý.

Dù hơn tuổi Thúy Vân khá nhiều nhưng cả hai rất xứng đôi về gu thời trang, vóc dáng cũng như sự trẻ trung. Ngoài ra, người đẹp cũng cho biết đây là người đàn ông tốt, đã đồng hành và cho cô nhiều lời khuyên trong công việc cũng như cuộc sống.

Cả hai thường xuyên đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau

Nhật Vũ khéo léo che mặt Thúy Vân khi trong bức ảnh đưa Á hậu về ra mắt gia đình nhưng không khó để nhận ra người được che mặt là Thúy Vân.

Trước khi công khai, Á hậu Thúy Vân cũng nhiều lần đăng ảnh ngồi cạnh bạn trai nhưng vẫn nhất quyết không tiết lộ danh tính.


Theo vietnamnet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm