rssheader

25/11/2020

Á hậu Diễm Trang “được chồng cưng chiều hơn” nhờ nhạc Bolero

Ngọc Trang - 17/10/2019, 19:25 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Diễm Trang. Á hậu Diễm Trang.

Vừa trở thành nữ MC duyên dáng, ngọt ngào của Tuyệt đỉnh Bolero, Á hậu Diễm Trang lại tiếp tục khiến cộng đồng fan “chao đảo” bởi bộ ảnh đặc biệt mang phong cách cực kỳ “bolero”.

Với tạo hình và trang phục theo style cổ điển, những chiếc nón đội đầu công nương, găng tay nhung đã mang đến điểm nhấn ấn tượng cho tạo hình của Diễm Trang.

Nàng hậu vô cùng quyến rũ khi hóa thân thành quý cô thời trang thanh lịch, sang trọng với phong cách quý tộc. Trưởng thành từ đấu trường nhan sắc lớn và uy tín Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Diễm Trang đã thể hiện đẳng cấp khi liên tiếp biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Hiện là MC chuyên nghiệp trong Tuyệt đỉnh Bolero, nàng hậu chia sẻ: “Để có thể thể hiện tốt nhất vai trò MC, Trang đã nghe nhạc Bolero mỗi ngày. Bên cạnh đó, Trang còn tìm hiểu thông tin về bài hát để có thể thấm và hiểu sâu sắc hơn dòng nhạc này”.

Hoạt động nổi bật với vai trò MC, Á hậu Diễm Trang luôn tận tâm, chỉn chu và nghiêm túc với nghề. Nữ MC cũng luôn có sự tìm tòi học hỏi để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Đặc biệt, nàng Á hậu còn bật mí, chồng cô là người đàn ông cực kì yêu thích dòng nhạc Bolero bởi thường xuyên phải đi công tác xa nhà, sinh sống tại nước ngoài nên việc nghe dòng nhạc quê hương trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu.

Diễm Trang chia sẻ: "Chồng ngạc nhiên lắm khi thấy Trang nghe nhạc Bolero. Có lúc hai vợ chồng ngồi tỉ tê chia sẻ về dòng nhạc này, Trang kể cho chồng nghe cách mình tiếp cận với nhạc Bolero và trở thành MC của Tuyệt đỉnh Bolero, còn chồng Trang chia sẻ cảm xúc của anh khi nghe.

Sự đồng điệu về âm nhạc đã giúp tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít hơn. Trang có cảm giác như mình được cưng chiều hơn ấy".

Cũng theo Diễm Trang, từ khi đảm nhận vai trò MC của chương trình, gu âm nhạc của cô cũng có phần thay đổi. Nếu trước nay cô thường nghe nhạc US – UK thì bây giờ cô lại dành tình yêu cho thể loại trữ tình.

Sự nghiêm túc và nỗ lực của Diễm Trang đã giúp cô trở thành MC nữ duyên dáng cùng MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt lôi cuốn khán giả đến với chương trình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm