rssheader

24/09/2020

8 mỹ nhân Cbiz bị chê xấu 'tơi tả' khi đóng phim cổ trang

15/09/2020, 20:02 GMT+07 | Văn hóa

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thanh xuân và được khán giả biết đến qua bộ phim thần tượng Cùng ngắm mưa sao băng. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong nhưng bộ phim cổ trang như Thái Bình công chúa bí sử, Cổ kiếm kỳ đàm,... Trịnh Sảng bị chê “quê mùa”, không đẹp và không hợp.

Mới đây, một số hình ảnh mỹ nhân 1991 trên phim trường "Thiện nữ u hồn" đã rò rỉ ra ngoài. Nhiều cư dân mạng đã chê bai nhan sắc nữ diễn viên và cho rằng cô không khác gì bộ xương khô.

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy nổi tiếng nhờ bộ phim điện ảnh Cô gái năm ấy chúng ta theo đuổi. Nữ diễn viên được rất xinh và khiến nhiều khán giả nam bị “say nắng” khi đóng phim hiện đại. Nhưng khi tham gia phim cổ trang, đặc biệt là tác phẩm Thần điêu đại hiệp 2014 đảm nhận vai Tiểu Long Nữ khiến Trần Nghiên Hy hứng chịu nhiều búa rìu dư luận.

Cư dân mạng cho rằng phiên bản Tiểu Long Nữ của cô là xấu nhất, mập nhất và vô duyên nhất. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tham gia một số bộ phim cổ trang những cũng bị chê xấu và không hợp với dòng phim này.

Viên San San

Viên San San sở hữu nhan sắc cá tính và cuốn hút. Vậy nhưng khi đóng phim cổ trang, những nhân vật do cô đảm nhận như Liên Nhi (Cung tỏa châu liêm), Đại Ngọc Nhi (Mỹ nhân vô lệ), Nhậm Doanh Doanh (Tân Tiếu ngạo giang hồ),… đều bị khán giả chê xấu.

Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ được đánh giá là hạt giống tiềm năng diễn xuất của màn ảnh rộng Hoa ngữ. Dù không sở hữu nhan sắc lung linh, hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới sự thành công rực rỡ của Châu Đông Vũ.

Thế nhưng, khi đóng phim cổ trang, mọi điểm yếu nhan sắc của Châu Đông Vũ đều bị lộ rõ và bị nhận xét là 'không đủ khí chất'. Do đó, từ sau Cung tỏa trầm hương người đẹp 9X không còn nhận những kịch bản cổ trang nữa.

Tôn Di

Tôn Di cũng là một trường hợp tương tự như Trịnh Sảng. Nữ diễn viên cũng được biết tới qua những dòng phim hiện đại, phim thanh xuân hay phim thời dân quốc. Còn dòng phim cổ trang thì ít xuất hiện bởi gương mặt của Tôn Di thiên về tạo hình hiện đại nhiều hơn là tạo hình cổ trang.

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi có khuôn mặt hiện đại và cá tính nên vô cùng thành công ở mảng phim hiện đại. Song đây cũng là nhược điểm khiến cô khó phù hợp với tới tạo hình cổ trang.

Điển hình như vai kỹ nữ trong Diệu vũ Trường An đòi hỏi vẻ xinh đẹp, quyến rũ nhưng Hồ Hạnh Nhi không thể lột tả được điều này. Chưa hết, Hồ Hạnh Nhi thường xuyên bị dìm hàng bởi tạo hình khó hiểu và quê mùa.

Quách Bích Đình

Vốn sở hữu vẻ đẹp trong sáng, chút Tây Tây cho nên Quách Bích Đình nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và quay phim. Nữ diễn viên còn lọt vào danh sách top 10 nữ thần quốc dân của showbiz Hoa ngữ.

Thế nhưng, khi tham gia phim cổ trang Quách Bích Đình không thoát được lời chê thậm tệ của cư dân mạng. Họ cho rằng Quách Bích Đình đóng phim cổ trang trông thật già nua và xấu xí.

Lý Lan Địch

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Lý Lan Địch. Nàng tiểu hoa này được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn tài năng diễn xuất. Nhưng vào năm 2019, sau khi phim bộ phim cổ trang Mộng hồi Đại Thanh lên sóng Lý Lan Địch đã bị khán giả chê bai ngoại hình kém sắc.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm