rssheader

17/09/2021

6 ngôi sao thừa nhận bị ám ảnh khi hẹn hò

Tuệ An - 29/01/2021, 14:46 GMT+07 | Văn hóa

Việc người hâm mộ “tò mò” về chuyện hẹn hò của các ngôi sao mình yêu thích là đề tài không bao giờ cũ.

Dưới đây là 6 ngôi sao từng chia sẻ về thói quen hẹn hò của mình trên truyền hình. Tất cả đều thừa nhận bản thân có khuynh hướng ám ảnh khi bắt đầu hẹn hò với ai đó.

1. Sung Joon

Mở đầu danh sách là nam diễn viên kiêm người mẫu Sung Joon. Trở lại năm 2014, nam diễn viên này là một khách mời trên kênh KBS2 's  Discovery of Love nơi anh tiết lộ thói quen hẹn hò của mình.

Anh tự nhận mình là một người bạn trai khó tính: “Nếu tôi không hứng thú hoặc không biết mình cảm thấy thế nào, tôi rất vô cảm. Tuy nhiên, nếu tôi bắt đầu thích ai đó, tôi trở nên rất nhạy cảm với bạn gái của mình”.

Có vẻ như đặc điểm đặc biệt này đã có tác dụng với nam diễn viên kiêm người mẫu khi anh hiện đã kết hôn với một phụ nữ không phải là người nổi tiếng và họ có với nhau một đứa con.

2. Jung Kyung Ho

Tiếp theo trong danh sách là nam diễn viên Jung Kyung Ho. Jung Kyung Ho đã hẹn hò với  Sooyoung thành viên nhóm nhạc Girls' Generation kể từ năm 2014.

Trước khi họ bắt đầu hẹn hò, nam diễn viên chia sẻ phương pháp hẹn hò của mình trên một tập của  MBC ' s  Radio Star . "Tôi không có quá nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng tôi có một chút ám ảnh".

Anh tiếp tục thừa nhận bằng cách chia sẻ một câu chuyện với  studio Radio Star về xu hướng ám ảnh của mình. “Một ngày nọ, tôi có cảm giác kỳ lạ về bạn gái của mình nên đã kiểm tra điện thoại của cô ấy mà cô ấy không hề hay biết. Tôi làm điều đó vì tình yêu và vì tôi muốn tiếp tục mối quan hệ”.

3. Jo Bo Ah

Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim  Innocent Thing, nữ diễn viên Jo Bo Ah tiết lộ một hành động đáng ngạc nhiên mà cô đã làm trước đây với một trong những người bạn trai trước của mình.

“Trước đây, tôi đã nhắn tin cho bạn trai mình 300 lần mỗi ngày”.  Cô ấy biện minh cho hành động của mình bằng cách giải thích rằng đó không phải vì ám ảnh, mà là vì sự quan tâm. "Tôi không làm điều đó với khuynh hướng ám ảnh, mà vì tôi quan tâm đến anh ấy."

4. Lee Sang Yeob

Nam diễn viên  Lee Sang Yeob đã chia sẻ với studio The Ugly Duckling vào năm 2019 rằng mình là kiểu người sẽ dốc hết sức khi đang trong một mối quan hệ. 

Chính vì suy nghĩ này mà anh ta tin rằng anh ta phát triển một số ám ảnh. Anh ấy thừa nhận rằng phong cách hẹn hò của mình có thể hơi khác so với một số người. “Tôi biết một số người sẽ nghĩ rằng tôi quá nặng nề và những người khác sẽ phát ốm vì điều đó.”.

5. Lee Joon

Nam diễn viên Lee Joon đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này. Năm 2012, nam diễn viên Lee Joon khiến người hâm mộ bàng hoàng khi kể về bạn gái cũ với khán giả trong chương trình Radio Star của đài MBC.

“Nếu bạn gái tôi không trả lời điện thoại, tôi sẽ tiếp tục gọi cho cô ấy. Tôi đã gọi cho cô ấy 140 lần trước đây”.  Lee Joon trước đó đã công khai mối quan hệ của mình với diễn viên Jung So Mi . Cả hai đã hẹn hò khoảng 3 năm trước khi chia tay với lý do cả hai quá bận rộn.

6. Lee Yoo Bi

Cuối cùng trong danh sách là một nữ diễn viên khác và lần này là nữ diễn viên Lee Yoo Bi. Cô từng thẳng thắn chia sẻ trên KBS Joy 's  Love Naggers Season 3 rằng cô thường có những ám ảnh khi hẹn hò.

Cô tiết lộ rằng những cách ám ảnh của cô đã đi xa đến mức lừa bạn trai cũ nghĩ rằng, tính cách của cô là một cách đặc biệt để tỏ ra lạnh lùng hơn.

“Trong quá khứ, tôi từng có một người bạn trai rất nổi tiếng. Tôi muốn trở nên khác biệt với những cô gái khác nên tôi đã giả vờ thoải mái. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng trong suốt mối quan hệ của chúng tôi, tôi đã không thể thoải mái như mình mong muốn.”

Theo koreaboo.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm