Xôn xao Vương Nhất Bác bị bắt gặp lái siêu xe hẹn hò với bạn gái giàu có

Công ty quản lý của Vương Nhất Bác cũng đã chính thức đưa ra thông báo về sự việc.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đang xôn xao trước thông tin Vương Nhất Bác bị bắt gặp hẹn hò.

Cụ thể, vào ngày 15/10/2020, một tài khoản Tik Tok Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip về chiếc siêu xe thể thao màu đỏ với chú thích: "Bắt gặp xe được lái bởi minh tinh", nhiều người nhận định nhân vật nổi tiếng được nhắc chính là Vương Nhất Bác.

Tới ngày 10/1/2021, một số người dùng Tik Tok tung tin Vương Nhất Bác lái siêu xe màu đỏ đi hẹn hò bạn gái hot girl mạng, còn đưa ra hình ảnh nam diễn viên từng ngồi trên chiếc xe. Tin đồn này nhanh chóng xuất hiện trên hotsearch Weibo, được netizen bàn tán sôi nổi.

Xôn xao clip Vương Nhất Bác bị bắt gặp lái siêu xe hẹn hò với bạn gái giàu có? - Ảnh 2.
Tin đồn Vương Nhất Bác lái siêu xe đi hẹn hò.
Xôn xao clip Vương Nhất Bác bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái lái siêu xe? - Ảnh 6.
Hình ảnh nghi là Vương Nhất Bác ngồi trên siêu xe màu đỏ.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ ra người lái chiếc xe trong clip vào ngày 15/10/2020 không phải Vương Nhất Bác vì hôm đó anh có lịch trình tham dự sự kiện.

Ngay sau khi sự việc gây xôn xao, công ty quản lý của Vương Nhất Bác cũng nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức: Người lái xe trong clip không phải là Vương Nhất Bác, anh cũng không có quan hệ gì với hot girl mạng được nhắc đến trong tin đồn. Đồng thời hình ảnh Vương Nhất Bác ngồi trên siêu xe màu đỏ bị lan truyền là cắt từ phim, không phải ảnh ngoài đời.

Xôn xao clip Vương Nhất Bác bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái lái siêu xe? - Ảnh 3.

Nguyên văn tuyên bố của công ty quản lý Vương Nhất Bác:

Gần đây, một số người dùng mạng xã hội đã đưa ra những tin đồn vô căn cứ ám chỉ nghệ sĩ Vương Nhất Bác như "người nổi tiếng lái xe đỏ", làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng và hình ảnh tích cực đối với xã hội mà Vương Nhất Bác đã duy trì trong thời gian qua. Vì những tổn hại này, công ty chúng tôi xin tuyên bố như sau:

1. Về đoạn clip, Vương Nhất Bác không phải là người lái xe, Vương Nhất Bác cũng không quen biết cô gái họ Diêu như tin đồn trên mạng. Hình ảnh Vương Nhất Bác ngồi trên xe màu đỏ là hình bị rò rỉ khi anh đang quay phim. Một số người đã sử dụng video và hình ảnh trên để bịa đặt, tung tin đồn sai sự thật, ác ý nhằm gây bất lợi cho Vương Nhất Bác.

2. Cần lên án nghiêm khắc những đối tượng đã có phát ngôn sai sự thật, bịa đặt, tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng xấu tới Vương Nhất Bác. Đồng thời cảnh cáo các đối tượng liên quan nhanh chóng gỡ bỏ những phát ngôn, thông tin làm tổn hại danh dự của Vương Nhất Bác.

Hiện tại chúng tôi đã giao cho công ty luật toàn quyền xử lý vụ việc, tiếp tục thu thập chứng cứ và nghiêm khắc truy cứu trách nhiệm đến cùng với những đối tượng có hành vi trên, tuyệt đối không khoan nhượng.

Xôn xao clip Vương Nhất Bác bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái lái siêu xe? - Ảnh 5.
Văn bản thanh minh từ công ty quản lý của Vương Nhất Bác.
Theo Pháp luật và bạn đọc
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.