rssheader

22/10/2020

6 năm trước, Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng dành cho nhau những lời hoa mỹ này

24/12/2018, 19:32 GMT+07 | Văn hóa
6 năm trước, Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng dành cho nhau những lời hoa mỹ này

Cuộc tình kéo dài 6 năm, trong đó có 4 năm kết hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã tới hồi kết trong sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ.

Vướng tin đồn "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nhiều năm qua, việc cả hai quyết định ly hôn không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Dương MịchLưu Khải Uy bén duyên từ khi cùng hợp tác chung bộ phim "Như Ý" vào năm 2011. Thời điểm đó, đã có tin đồn cả hai "phim giả tình thật", tuy nhiên phải đến tháng 1 năm 2012, cặp đôi mới chính thức lên tiếng xác nhận tình cảm. Những lời bộc bạch tình yêu của hai người vào thời điểm này bất ngờ được chia sẻ rầm rộ.

Lưu Khải Uy viết: "Mối tình mới chớm nở tựa như nhành cây non mới mọc, cần được chăm sóc và bảo vệ thật tốt. Vì nguyên nhân công việc, muốn có một tình yêu giản đơn cũng chẳng phải là việc dễ dàng chút nào.

Tôi chỉ muốn nói rằng gặp được người mình yêu say đắm là một điều rất khó. Thật sự mong mỏi có thể yêu nhau một cách bình yên, bên nhau một cách hạnh phúc. Là một người đàn ông, tôi nhất định sẽ nỗ lực hết mình, dùng tất cả mọi cách để bảo vệ những người bên cạnh mình. Còn phải bảo vệ "nhành non" của mình nữa... đó là Dương Mịch".

Dương Mịch sau đó đã bộc bạch những cảm xúc chân thành của mình như sau: "Đúng vậy, tôi đã yêu rồi. Xin lỗi vì bây giờ mới có đủ dũng khí nói với tất cả cả các bạn - những người luôn quan tâm và yêu thương, bảo vệ tôi. Là một người luôn ủng hộ việc yêu đương kín đáo thì việc chia sẻ chuyện tình cảm củ mình với tất cả mọi người cần rất nhiều sự dũng cảm.

Ừm, bây giờ tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng, tôi đang rất hạnh phúc và cũng rất hy vọng nhận được những lời chúc phúc từ các bạn. Một lần nữa, tôi muốn nói lời xin lỗi vì đã để các bạn phải hoài nghi, lo lắng. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Bình luận trên trang Weibo cho hay: "Thế mới thấy, khi yêu người ta dành nhiều những lời lẽ hoa mỹ để hứa hẹn với nhau về một tương lai hạnh phúc, đến khi kết hôn rồi thì mới nhận ra không thể nào giữ đúng lời hứa", "Lại thêm 1 cặp đôi kết hôn ngắn hạn của làng giải trí", "Thật tiếc cho cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy"...
Theo afamily.vn/sina
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm