rssheader

29/07/2021

4 câu chuyện đáng nhớ thời học sinh của BTS

Tuệ An - 14/06/2021, 13:32 GMT+07 | Văn hóa

Dưới đây sẽ là 4 câu chuyện về BTS khi còn là học sinh mà tất cả ARMY (fandom của BTS) cần biết.

V nghĩ rằng Jimin bị bắt nạt

Khi Jimin chuyển đến trường trung học của V, V đã giới thiệu Jimin với tất cả bạn bè và giáo viên của mình.

Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ ngơi, V thấy Jimin ở một mình nên ngay lập tức V đã nổi giận với bạn bè của mình vì anh ấy nghĩ rằng họ đang tẩy chay Jimin.

Bạn bè của V sau đó nói với anh ấy rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Bạn bè của V đã cố gắng nói chuyện với Jimin nhưng Jimin tỏ ra ngại ngùng và không nói nhiều.

Jin nói với giáo sư của mình lý do tại sao anh ấy sẽ vắng mặt trong lớp học

Khi Jin còn là sinh viên Đại học Konkuk, anh ấy cũng rất bận rộn với các hoạt động của BTS.

Tuy nhiên, Jin là một người vô cùng lịch sự và chỉn chu. Anh ấy thường xuyên phải nghỉ học vì cuộc sống thần tượng bận rộn, nhưng Jin luôn nhắn tin cho giáo sư của mình về việc bỏ lỡ lớp học.

Một trong những lời nhắn đáng nhớ nhất mà một vị giáo sư đã nhận được là khi Jin nói với ông rằng anh ấy sẽ nghỉ học vì phải biểu diễn tại Mnet Asian Music Awards (MAMA )!

Học sinh bảo vệ Jungkook

Jungkook đã tốt nghiệp Trường Nghệ thuật Biểu diễn (SOPA) vào năm 2017. Trong lễ tốt nghiệp của mình, rất nhiều bạn học đã giúp đỡ Jungkook.

Một học sinh tên là Choi Hye Jeong đã đến SOPA cùng lúc với Jungkook. Khi Jungkook đến lễ tốt nghiệp, trường học đã chật kín người hâm mộ và các phóng viên.

Các giáo viên đã hành động nhanh chóng và bảo học sinh lập hàng rào người để bảo vệ Jungkook và các bạn học sinh đã làm đúng như vậy.

Hàng rào chắn bằng con người này tiếp tục diễn ra trong hầu hết buổi lễ tốt nghiệp để các sinh viên tốt nghiệp có thể ngồi yên.

Một số fansite có mặt tại buổi lễ đã đặt máy ảnh của họ lên vai các học sinh, tạo thành rào chắn để chụp Jungkook.

Để bảo vệ quyền riêng tư của Jungkook, các nhân viên hội học sinh đã sử dụng ngón tay cái để vuốt qua ống kính của những chiếc máy ảnh này để làm mờ chúng!

Bức thư tình của Suga gửi cho bạn gái cũ

Khi Suga học cấp hai, anh ấy đã gửi một lá thư cho một người dẫn chương trình phát thanh địa phương.

Trong bức thư này, anh ấy nói về bạn gái cũ của mình, cách họ đến với nhau và cuối cùng là chia tay.

Suga cũng viết trong bức thư cách anh ấy suy nghĩ về mối quan hệ này, đồng thời xin lỗi và chúc bạn gái cũ mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm