rssheader

17/05/2021

10 sao Hàn từng là Chủ tịch Hội sinh viên

Tuệ An - 02/05/2021, 10:54 GMT+07 | Văn hóa

IU

IU khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn khi biết được cô từng là chủ tịch hội học sinh của trường tiểu học Yangnam.

IU từng tiết lộ rằng cô ấy tham gia bầu cử vì muốn nhận được sự đồng tình của người khác. Cô ấy đã thắng cuộc bầu cử mặc dù đã chuyển đến trường chỉ hai tháng trước đó!

Hyeri của Girl's Day

Hyeri, người luôn là một học sinh gương mẫu, từng là một hội trưởng hội học sinh.

Cô ấy không chỉ là chủ tịch mà còn là thành viên của tờ báo trường, bộ phận phát thanh truyền hình, đội điền kinh, đội bóng đá, và thậm chí còn giúp đỡ giáo viên của mình khi họ cần một tay!

Yunho của TVXQ

Yunho, người đã trở nên nổi tiếng với tư cách là trưởng nhóm của TVXQ, cũng là một trưởng nhóm sinh viên! Trong những ngày học tiểu học của mình, Yunho là hội trưởng hội học sinh của trường tiểu học Masam.

Trong quá khứ, một người bạn học cũ của Yunho đã tiết lộ rằng mặc dù họ đến từ các lớp khác nhau và không thân thiết nhưng khi Yunho phát hiện ra họ bị bạn cùng lớp bắt nạt và đánh đập, anh đã tỏ ra lo lắng và hỏi nạn nhân xem họ có cần giúp đỡ không.

Sunmi

Cựu thành viên Wonder Girls từ thời học sinh khi cô được thầy cô và bạn bè tin tưởng bầu chọn vào vị trí chủ tịch hội học sinh trường tiểu học Hwangnam bởi tính cách hòa đồng thân thiện cũng như thành tích học tập xuất sắc.

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, Sunmi tiết lộ rằng vì cuộc sống của gia đình khá khó khăn nên cô muốn tận dụng tối đa thời gian học ở trường.

Song Joong Ki

Trong những năm cấp hai, Song Joong Ki là hội trưởng hội học sinh của trường cấp hai Hanbat. Khi chuyển lên trung học, anh ấy là hội phó hội học sinh.

Trong năm thứ ba trung học, Song Joong Ki có điểm môn tiếng Anh và Toán cao nhất toàn trường. Anh ấy cũng là một vận động viên trượt băng tốc độ đường ngắn và đại diện cho quê hương Daejeon của mình ở cấp độ quốc gia.

Cha Eunwoo của ASTRO

Gương mặt thiên tài này cũng từng là hội trưởng hội học sinh! Khi còn học cấp 2, anh ấy là hội trưởng hội học sinh của trường cấp 2 Suri. Anh cũng là chủ tịch câu lạc bộ kiếm đạo của trường mình.

Lee Euiwoong

Cựu thí sinh 'Produce 101 Season 2' này cũng từng là trưởng nhóm học sinh. Trong thời gian học ở trường cấp 2 Jeonggak, anh ấy là chủ tịch hội học sinh.

Anh chàng còn được biết đến với điểm số nằm trong top 5% toàn trường khi còn là học sinh.

Im Siwan

Im Siwan từng là hội trưởng hội học sinh từ tiểu học đến trung học! Anh ấy đứng số một trong trường của mình về mặt học thuật. Khi còn học cấp hai và cấp ba, Im Siwan là hội phó hội học sinh. Im Siwan tiết lộ rằng anh ấy học tập chăm chỉ từ tiểu học đến trung học.

Doyeon của Weki Meki

Khi còn học tiểu học, Doyeon là lớp trưởng. Cô trở thành hội phó hội học sinh khi còn học cấp hai. Khi theo học trường trung học nữ sinh Sangji, cô là đội trưởng đội cổ vũ. 

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi không chỉ một lần mà hai lần được bầu làm chủ tịch hội học sinh của trường Trung học Sangye. Đặc biệt, khi là sinh viên anh chàng còn lập thành tích khi chỉ nghỉ 1 buổi học trong suốt 4 năm liền, kỳ tích mà không nghệ sĩ nào đạt được.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm