rssheader

29/10/2020

'Tiểu Long Nữ' gốc Việt cưới tỷ phú Hong Kong ở tuổi 55

09/06/2019, 23:27 GMT+07 | Văn hóa
'Tiểu Long Nữ' gốc Việt cưới tỷ phú Hong Kong ở tuổi 55
'Tieu Long Nu' goc Viet cuoi ty phu Hong Kong o tuoi 55 hinh anh 1
Trang On đưa tin trưa 8/6, lễ cưới của nữ diễn viên Ông Tĩnh Tinh và Hà Du Bưu được tổ chức tại một nhà thờ ở Hong Kong. Trước đó, hôm 22/5, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới riêng tư ở Pháp.
'Tieu Long Nu' goc Viet cuoi ty phu Hong Kong o tuoi 55 hinh anh 2

Trong ngày cưới, Ông Tĩnh Tinh không giấu nổi xúc động khi nhận được sự ủng hộ của các con. “Tôi có hai con gái. Thật hạnh phúc khi các con đều mong mẹ hạnh phúc", cô nói.

Ông Tĩnh Tinh sinh năm 1964 tại TP.HCM (Việt Nam). Cha cô là người Mỹ, còn mẹ mang hai dòng máu Trung - Việt. Ở tuổi thiếu nữ, cô cùng gia đình chuyển đến sống ở Hong Kong.

'Tieu Long Nu' goc Viet cuoi ty phu Hong Kong o tuoi 55 hinh anh 3

Khoảnh khắc ngọt ngào của Ông Tĩnh Tinh và chồng. Ông Hà Du Bưu là doanh nhân giàu có và nổi tiếng. Gia tộc họ Hà được xếp vào hàng danh giá bậc nhất ở Hong Kong.

Nhiều người cho rằng Ông Tĩnh Tinh may mắn khi lọt mắt xanh đại gia Hà Du Bưu.

'Tieu Long Nu' goc Viet cuoi ty phu Hong Kong o tuoi 55 hinh anh 4

Ông Tĩnh Tinh chia sẻ yêu chồng ở sự chính trực, thật thà và tốt bụng. Cô chưa bao giờ quan tâm đến gia thế bên nhà chồng.

“Tôi là người trong ngành luật. Tôi hiểu luật và cũng là một học giả. Tôi từng có nhiều bài báo, bài viết được xuất bản và tôi tin rằng chúng ta không cần sống dựa vào tiền của bất kỳ ai”, Ông Tĩnh Tinh nói.

'Tieu Long Nu' goc Viet cuoi ty phu Hong Kong o tuoi 55 hinh anh 5
Nữ diễn viên Ông Tĩnh Tinh nói về ý định từ thiện sau khi cưới tỷ phú: “Những đồ trang sức tôi đeo trong lễ cưới cũng sẽ được dùng vào mục đích từ thiện. Tôi muốn tặng toàn bộ. Tôi cũng muốn có con bằng cách nào đó. Hai con gái của tôi với người chồng trước ủng hộ mọi quyết định của mẹ”.
'Tieu Long Nu' goc Viet cuoi ty phu Hong Kong o tuoi 55 hinh anh 6
Ông Tĩnh Tinh bên chồng và người thân trong ngày vui. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Ông Tĩnh Tinh là với diễn viên võ thuật kiêm đạo diễn Lưu Gia Lương. Ông hơn nữ diễn viên 30 tuổi. Năm 2013, ông Lưu Gia Lương qua đời vì ung thư.
'Tieu Long Nu' goc Viet cuoi ty phu Hong Kong o tuoi 55 hinh anh 7

Ông Tĩnh Tinh từng thủ vai Tiểu Long Nữ trong Dương Quá và Tiểu Long Nữ (1983), đóng cặp với Trương Quốc Vinh.

Sau phim này, Ông Tĩnh Tinh được chú ý nhờ Như lai thần chưởng. Bên cạnh diễn xuất, Ông Tĩnh Tinh còn có bằng luật sư. Sau khi rời showbiz, Ông Tĩnh Tinh chủ yếu hoạt động như một luật sư bảo vệ các nghệ sĩ.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm