rssheader

21/01/2021

‘Thiên thần’ nhí 10 tuổi khiến Leonardo DiCaprio phải khóc hai lần là ai?

17/08/2019, 23:52 GMT+07 | Văn hóa
Julia Butters là bạn diễn của Leonardo DiCaprio cả trong phim lần ngoài đời. Julia Butters là bạn diễn của Leonardo DiCaprio cả trong phim lần ngoài đời.

Hiếm khi thấy nhân vật trẻ em trong những bộ phim của đạo diễn Quentin Tarantino, nhưng điều đó không ngăn được diễn viên nhí Julia Butters (10 tuổi) toả sáng trong “Once Upon A Time in Hollywood”.

‘Thiên thần’ nhí 10 tuổi trong 'Chuyện ngày xưa ở Hollywood' là ai? - ảnh 1
Tạo hình của Julia Butters trong “Once Upon A Time in Hollywood”.
Trong bộ phim lấy bối cảnh Hollywood năm 1969, Butters đóng vai sao nhí Trudi Fraser, bạn diễn của Rick Dalton – nhân vật do Leonardo DiCaprio đảm nhiệm.

Dù chỉ đóng chung với nhau trong ít phút, Trudi Fraser đã khiến Rick Dalton khóc hai lần vì trái tim hướng về nghệ thuật đầy đam mê và trong sáng của cô bé.

Theo tiết lộ của People về nội dụng phim, Fraser thì thầm vào tai Dalton: “Đó là diễn xuất hay nhất mà cháu từng được thấy trong cuộc đời mình”, giúp nam diễn viên hết thời có niềm tin hơn vào tài năng của anh.

Chia sẻ cảm nhận lúc đóng cùng tài tử Titanic trên tờ Variety, Butters cho biết: “Chú ấy là một diễn viên tuyệt vời, cho nên cháu không cần phải học thuộc lòng lời thoại. Nó chủ yếu đến từ chính cảm nhận của cháu”.

Chính ngoại hình đáng yêu và sự duyên dáng trong diễn xuất, Julia Butters nằm trong top 3 diễn viên được yêu thích nhất “Once Upon A Time in Hollywood” chỉ sau Leonardo DiCaprio và Brad Pitt theo thống kê của Ringer.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, DiCaprio khen ngợi tiềm năng diễn xuất của Butters, còn ví cô bé là Meryl Streep phiên bản trẻ tuổi.

Được biết, Meryl Streep là nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Mỹ, được giới truyền thông gọi là "nữ diễn viên xuất sắc nhất của thế hệ", đồng thời là một trong sáu diễn viên duy nhất chiến thắng nhiều hơn 3 giải Oscar trong lĩnh vực diễn xuất.

‘Thiên thần’ nhí 10 tuổi trong 'Chuyện ngày xưa ở Hollywood' là ai? - ảnh 3
DiCaprio ấn tượng với diễn xuất của bạn diễn nhí.

Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Butters là trong series truyền hình Criminal Minds. Sau đó, cô bé còn tham gia series American Housewife, cùng một số dự án điện ảnh như 13 Hours, A Family Man...

Nữ diễn viên nhí 10x từng tiết lộ lý do được đạo diễn Quentin Tarantino trên Variety rằng, nhà làm phim sinh năm 1963 có thói quen bật TV khi viết kịch bản, ông tình cờ thấy màn độc thoại của Butters trong “American Housewife” trên đài ABC, bị ấn tượng và quyết định mời cô bé đến thử vai.

‘Thiên thần’ nhí 10 tuổi trong 'Chuyện ngày xưa ở Hollywood' là ai? - ảnh 4
Butters trong series American Housewife.
‘Thiên thần’ nhí 10 tuổi trong 'Chuyện ngày xưa ở Hollywood' là ai? - ảnh 5
Đạo diễn Quentin Tarantino tìm được Butters một cách tình cờ.

Chia sẻ thú vị ngoài bộ phim, Julia Butters thổ lộ chưa từng xem “Titanic” – tác phẩm làm nên tên tuổi Leonardo DiCaprio, cũng chỉ biết Brad Pitt thông qua ấn tượng đầu tiên “Chú ấy rất đẹp trai”.

‘Thiên thần’ nhí 10 tuổi trong 'Chuyện ngày xưa ở Hollywood' là ai? - ảnh 6
Không chỉ tài năng, Julia Butters còn hứa hẹn là mỹ nhân trong tương lai.
Theo Tiền phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm