rssheader

20/01/2021

“Những nhân viên gương mẫu” tập 1: Dân văn phòng thi nhau cà khịa, đá xéo…

Bình Thanh - 13/08/2019, 06:50 GMT+07 | Văn hóa
"Những nhân viên gương mẫu" tập 1 Preview: Khá hài hước, gay cấn khi dân văn phòng cà khịa, đá xéo. "Những nhân viên gương mẫu" tập 1 Preview: Khá hài hước, gay cấn khi dân văn phòng cà khịa, đá xéo.

Những nhân viên gương mẫu” là bộ phim được nối sóng ngay sau khi bộ phim gây bão thời gian qua - “Về nhà đi con” - kết thúc.

Dù phải chịu nhiều áp lực nhưng “Những nhân viên gương mẫu” vẫn “tự tin” khẳng định độ phủ rộng của mình khi khai thác câu chuyện văn phòng rất đỗi gần gũi, quen thuộc và khá hài hước.

 "Những nhân viên gương mẫu" tập 1 Preview: Trưởng phòng Như Ý do NSND Lan Hương thủ vai.

Trong "Những nhân viên gương mẫu" tập 1, Trưởng phòng Như Ý – NSND Lan Hương (Hương bông) thủ vai - vừa bước vào cơ quan đã nhận được lời chúc mừng chẳng mấy thiện chí, thậm chí có phần moi móc của anh bảo vệ: “Phòng chị hôm nay đến sớm quá, đáng được biểu dương đấy.”

Chị trưởng phòng cũng chẳng kém cạnh đá xéo: “Có gì đâu, mỗi người mỗi nhiệm vụ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình thôi. Ai mà được như anh, 24/24h ở cơ quan thì cần gì phải quan tâm đến việc đi sớm về muộn?”

 "Những nhân viên gương mẫu" tập 1 Preview: Đối thủ của trưởng phòng Như Ý là Nguyệt (Diễm Hương thủ vai).

Rồi vừa mới đó, cô Nguyệt – biết khiêm tốn trước trưởng phòng Như Ý, nhẫn nại nghe chị than: “Nhân viên ở phòng cô ấy, vừa lười vừa hổng, nhận vào chả khác gì mang nợ vào thân”; chủ động hạ thấp: “Em mong chị hiểu em dù thế nào thì em vẫn cứ là em của chị” thì ngay sau đó tại cuộc họp hai người đã trở thành hai thái cực.


  "Những nhân viên gương mẫu" tập 1 Preview. Nguồn: YouTube.

“Tôi nói cho anh biết, như phòng cô Nguyệt hôm kia là quên tắt điện, mở điều hòa để đèn, để quạt suốt từ tối đến sáng, chả thấy anh nhắc nhở gì.” – trưởng phòng Như Ý nói trong vẻ khó chịu.

Cô Nguyệt đã đáp lại đầy láu lỉnh rằng: “Ấy thôi chết, tháng này em phải hạ nhân viên phòng em xuống loại B hết để trừ lương, không chiều được. Chứ còn, bật có mỗi cái lò, nướng có mỗi củ khoai thì làm sao mà tốn điện được đúng không chị?”

 "Những nhân viên gương mẫu" tập 1 Preview: Trưởng phòng Như Ý va chạm với nhiều người.

Cứ thế, trưởng phòng Như Ý va chạm với hết người này đến người khác trong tâm trạng bực bội, khó chịu.

Không dừng ở đó, chị trưởng phòng còn có phen gặp giám đốc mà mỉa mai: “Anh nói thế thì tôi hiểu con bé Chi từ đâu mà ra rồi.

Không phải ngẫu nhiên mà hồ sơ của nó lại nằm trên bàn làm việc của anh. Thôi nó có ô chống lưng to như thế thì anh xếp nó vào đâu thì xếp, xếp vào phòng tôi làm nhân viên dưới quyền tôi nó khó ra.”

"Những nhân viên gương mẫu" tập 1 Preview: Trưởng phòng Như Ý còn mỉa mai cả giám đốc. 

“Những nhân viên gương mẫu” tập 1 đã hé lộ một vài phân cảnh trong hơn một phút Preview như thế. Khán giả quan tâm đến bộ phim nối sóng “Về nhà đi con” này hãy bắt đầu thưởng thức “Những nhân viên gương mẫu” vào lúc 21h hôm nay - ngày 13/8, trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm