rssheader

23/04/2021

'Những ngày không quên" tập 11: Ông Sơn mong được bế con của Huệ và Quốc

20/04/2020, 11:17 GMT+07 | Văn hóa
'Những ngày không quên" tập 11: Ông Sơn mong được bế con của Huệ và Quốc

Tập 11 của 'Những ngày không quên" khiến khán giả phải mủi lòng trước tình cảm mà bố Sơn (NSND Trung Anh) dành cho ba cô con gái. Mặc dù đang trong thời gian phải tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19, ông vẫn cảm nhận được điều bất thường trong cuộc sống hôn nhân của cô con gái cả. 

Những lời tâm sự “rút sạch tâm can” mà ông Sơn dành cho Huệ (Thu Quỳnh) khi hai bố con ngăn cách bởi tấm kính cách ly khiến người xem không khỏi xúc động.

"Khi dịch bệnh này đến, cái chết có thể tới bất cứ lúc nào, bố mới nhận ra rằng bố vẫn còn ham sống sợ chết lắm. Bố đã mãn nguyện rồi nhưng muốn được mãn nguyện hơn. Bố muốn được nhìn thấy các con mãn nguyện hơn nên nếu con và Quốc đang có vấn đề gì thì hãy cảm thông cho nhau. 

Bố muốn có thêm cháu ngoại, muốn đỡ đần con và Quốc khi sinh em bé. Bố biết con sẽ là một người mẹ tuyệt vời như mẹ con ngày xưa", ông Sơn nói với Huệ.

Trong khi đó, vì Quất (Du Ka) đã bị đưa đi cách ly vì tiếp xúc với 5 thanh niên nhiễm Covid-19 đến quán nên Cân (Việt Bắc) cũng phải tự cách ly tại nhà. Cả Mận (Hương Giang) và Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) đều đến tiếp tế đồ ăn cho Cân qua lớp hàng rào. 

Thấy Uyên tới thăm, Cân ngại ngùng hỏi thăm cô em gái Đào (Việt Hoa) và thắc mắc: "Chắc Đào không biết anh tự cách ly nên không thấy nhắn tin hỏi thăm gì cả". 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm