rssheader

19/09/2020

"Lựa chọn số phận" tập 20: Cường được cảnh báo về khuất tất vụ tai nạn do Đức gây ra

14/07/2020, 09:51 GMT+07 | Văn hóa
"Lựa chọn số phận" tập 20: Cường được cảnh báo về khuất tất vụ tai nạn do Đức gây ra

Ông Lộc đau đầu khi gia đình nạn nhân không chấp nhận bồi thường. Mọi việc vẫn chưa ổn thỏa thì Thẩm phán Cường nhận được lời cảnh báo về khuất tất trong vụ tai nạn. Liệu Cường có vì Trang mà nhắm mắt làm ngơ hay gạt đi tình riêng để điều tra đến cùng?

Sau vụ giải cứu vợ chồng Xuân Tình trong vụ ly hôn khó, Thẩm phán Cường được báo chí ca ngợi và tiếp tục làm cho những kẻ ghen ghét có cơ hội phá đám. Và Cường lại là cái gai trong mắt Phó Chánh án Nghĩa.

Ở một diễn biến khác, Phó Chánh án Nghĩa bị Long đại ca "nắn gân" khi nhắc tới cái chết của cố Thẩm phán Minh (bố Cường). Dù là người nắm pháp luật trong tay nhưng Phó Chánh án Nghĩa có thể thảnh thơi trước những việc làm sai trái trong quá khứ.

Cơ sở thể dục của Trang cũng bị gây rối, ông Lộc đã yêu cầu con gái đóng cửa trung tâm để đảm bảo an toàn. Đồng thời, ông khuyên Đức vứt bỏ ngay những trăn trở để tiếp tục sống. "Ra tự thú không làm thay đổi tương lai của người mẹ đã mất con và con cũng không thể kiếm tiền trong tù được". Ông Lộc tiếp tục gặp rắc rối khi gia đình nạn nhân không chấp nhận việc bồi thường. Bên cạnh đó, Long đại ca vẫn luôn dồn ép, uy hiếp ông phải làm theo kế hoạch của hắn. Vậy ông Lộc sẽ ngăn cấm chuyện tình cảm của con gái hay tìm phương án giải quyết nào hợp lý.

Trong khi đó, Hảo người nhận tội thay cho Đức muốn cùng em gái đang bị bệnh nặng trốn đi nơi khác. Nhưng vì tiếng gọi của đồng tiền và vì nhận lời với ông Lộc nên đã tiếp tục chấp nhận làm theo kế hoạch của Thẩm phán Quang và luật sư Bình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm