rssheader

30/10/2020

Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ khi nhiều fan tiễn đi chinh phục Miss World 2017

Phạm Hiền - 19/10/2017, 16:09 GMT+07 | Văn hóa
 Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ khi nhiều fan tiễn đi chinh phục Miss World 2017

Rất đông người hâm mộ đã tới sân bay, mang theo băng-rôn để cổ vũ tinh thần cho Đỗ Mỹ Linh. Trước giờ lên đường, Mỹ Linh tâm sự “Khi vừa bước chân xuống ô tô linh đã cảm thấy rất là bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ của nhiều người như vậy.

Mỹ Linh hi vọng mình sẽ cố gắng hết sức để có thể đạt được thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Linh tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, tuy nhiên, Mỹ Linh nghĩ mình sẽ làm tốt và sẽ cố gắng làm tốt hết sức mình.”

Ngoài ra, Mỹ Linh cũng hi vọng mọi người sẽ đón chờ và tiếp tục ủng hộ mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Miss World 2017 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/10 và lễ khai mạc diễn ra ngày 31/10 tại Chimelong Ocean Kingdom - Tp. Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Dự kiến, đêm chung kết được tổ chức ngày 19/11 tại Sanya City Arena - Thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Mẹ của Đỗ Mỹ Linh cũng bay từ Hà Nội vào để tiễn con gái lên đường dự thi Miss World.

Sau hơn 11 năm, Việt Nam mới có đại diện tham dự cuộc thi nhan sắc danh giá nhất thế giới Miss World nên Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng rất lớn vào việc sẽ mang thành tích về cho Việt Nam.

Được biết, trong chuyến đi lần này, Mỹ Linh mang theo nhiều trang phục được các nhà thiết kế danh tiếng gửi gắm vào đó nét tinh hoa của đất nước Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 - sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Với vẻ đẹp dịu dàng, sự thông minh, trí thức, cao 1m71, số đo 3 vòng 87-61-94, Mỹ Linh đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và người hâm mộ tại Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh đã có nhiều hoạt động từ thiện thể hiện lòng nhân ái của mình. Đây cũng được đánh giá là một lợi thế khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay có tiêu chí đánh giá cao các thí sinh có những đóng góp cho cộng đồng, có sức ảnh hưởng với xã hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm