Van Dijk hứng “mưa” chỉ trích vì hành động khiếm nhã sau trận Hà Lan hòa Na Uy

GD&TĐ - Virgil van Dijk đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích với hành động đẩy người hâm mộ sau trận Hà Lan hòa Na Uy 1-1 hôm 2/9.
Van Dijk hứng “mưa” chỉ trích vì hành động khiếm nhã sau trận Hà Lan hòa Na Uy

Kết thúc trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, trung vệ của tuyển Hà Lan được chỉ định tham gia trả lời phỏng vấn.

Đang say sưa phát biểu, bỗng có người hâm mộ từ đâu chạy tới xin được chụp ảnh làm kỷ niệm với ngôi sao đang thuộc biên chế Liverpool.

Bị cắt ngang buổi phỏng vấn, cộng thêm tâm trạng không vui khi Cơn lốc màu da cam chỉ có được kết quả hòa khiến Van Dijk hành động có phần nóng nảy.

Ống kính truyền hình cho thấy, khi đó trụ cột của tuyển Hà Lan dùng tay đẩy vào ngực người hâm mộ ra xa.

Video: Van Dijk đẩy người hâm mộ.

Hành động của Van Dijk lập tức đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ.

“Anh ấy đẩy cổ động viên ra xa bởi người này không tuân thủ qui định về giãn cách và đeo khẩu trang phòng ngừa Covid-19”, một thành viên Ban huấn luyện của tuyển Hà Lan ‘bào chữa’ cho Van Dijk.

Kết quả hoà khiến Hà Lan tạm xếp thứ 2 bảng G với 7 điểm sau 4 trận, nhưng cũng chỉ hơn các đội xếp sau như Montenegro và Na Uy về chỉ số phụ, trong khi Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đầu với 8 điểm.

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.