Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Thầy Đặng Chí Giang (45 tuổi), giáo viên Trường THCS Chu Văn An (Cà Mau) là một tấm gương hết lòng vì sự nghiệp "trồng người".
GD&TĐ - Ngày 19/11, tại TP Cần Thơ diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng ASEAN+3 lần thứ 7, một trong những diễn đàn cấp cao uy tín của Mạng lưới AUN.
GD&TĐ - Cùng điểm lại thành tích của Messi và C.Ronaldo trong 36 trận đối đầu trực tiếp giữa hai bên.
GD&TĐ - Chuyến bay đầu tiên của tiêm kích tàng hình hạng nhẹ Su-75 Checkmate dự kiến diễn ra vào đầu năm 2026.
GD&TĐ - 800 nhân khẩu tại thôn Ea Hăn, xã Yang Mao, tỉnh ĐắkLắk phải di dời do sạt lở.
GD&TĐ - Tỉnh Cà Mau phấn đấu đến năm 2030 giảm hộ nghèo theo tiêu chí đa chiều vùng DTTS xuống dưới 8%; cơ bản không còn các xã, ấp đặc biệt khó khăn.
GD&TĐ - Mưa lớn khiến nước dâng nhanh, ngập sâu trong khuôn viên Dự án Làng trẻ em SOS Quy Nhơn, buộc cán bộ và trẻ phải khẩn cấp lên tầng hai tránh lũ.
GD&TĐ - Hệ thống TOS‑1A Solntsepyok vừa được Nga trang bị lớp phòng thủ chống drone, tăng khả năng sống sót và hỏa lực trên chiến trường khốc liệt.
GD&TĐ - PGS.TS Nguyễn Hoàng cho biết, Trường Đại học Thương mại đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành đại học số.
GD&TĐ - Ngày 17/11, chính quyền Australia đóng cửa hàng chục trường học tại Canberra sau khi phát hiện sợi amiăng độc hại trong các thùng cát trẻ em.
GD&TĐ - Trải qua 43 năm, kể từ khi Hội đồng Bộ trưởng quyết định lấy 20/11 là Ngày Nhà giáo Việt Nam, dịp này đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành Giáo dục và toàn xã hội.
GD&TĐ - Sáng 19/11, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội (HHT) kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào đón năm học mới 2025 - 2026.