Vác hung khí đi “thị uy” để dán tờ rơi cho... tiệm cầm đồ

GD&TĐ - Các đối tượng ngông nghênh vác theo nhiều hung khí nguy hiểm như đao, giáo tự chế, cùng mã tấu dài đi trên đường khiến người dân hoảng sợ.
Vác hung khí đi “thị uy” để dán tờ rơi cho... tiệm cầm đồ

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 sáng nay 2/5, khi làm nhiệm vụ tại phía bắc cầu Chương Dương (Long Biên, Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) gồm Thượng sỹ Bùi Quang Phúc và Trung uý Trương Quang Sơn phát hiện 3 người đi xe máy vác hung khí nghênh ngang ngoài đường.

Theo người dân chứng kiến sự việc kể lại, ba thanh niên này đi tới đâu, người dân hai bên đều sợ hãi dạt ra đến đó.

Phát hiện ba đối tượng với biểu hiện trên từ xa với, tổ công tác đã phối hợp cùng CA phường Ngọc Lâm khống chế. Sau khi có phương án, công an lập tức áp sát, quật ngã và khống chế thành công những thanh niên này.

Công an đã lập hồ sơ thu giữ toàn bộ 4 thanh đao và giáo tự chế dài khoảng 1,5m.

Sau đó, 3 đối tượng cùng xe máy 15H1 -263.31 được giao cho Công an phường sở tại. Tại cơ quan công an, bước đầu, cả 3 khai nhận cầm theo hung khí để “thị uy” trên đường đi dán tờ rơi cho một hiệu cầm đồ.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.