U23 Việt Nam thắng trong lòng người hâm mộ

GD&TĐ - Giấc mơ vô địch đã không thành hiện thực, thế nhưng với người hâm mộ, U23 Việt Nam vẫn là người chiến thắng, các em đã là nhà vô địch của triệu triệu người dân Việt Nam. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng facebook đã dành nhiều lời động viên, khen ngợi cho đội tuyển U23 nước nhà.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn là những người hùng của bóng đá nước nhà. Ảnh: Zing
Các tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn là những người hùng của bóng đá nước nhà. Ảnh: Zing

(Nguồn vi deo:Bóng Đá Live)

Tài khoản Nguyễn Thu Hiên, trân trọng viết: “Việt Nam đã vô địch. Trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, các cầu thủ của chúng ta chiến đấu vô cùng quả cảm, hào hùng, lăn xả quên mình.. Nhìn các em thi đấu mà thương, bao người rơi nước mắt, trong đó có cả tôi!

Kết quả như nào ko quan trọng, cả dân tộc Việt Nam ngày mai sẽ chào đón các em như những NGƯỜI HÙNG..!!!

- Vì sao ư? Vì các em đã HẾT MÌNH CỐ GẮNG để CÓ ĐƯỢC TRANG SỬ HÀO HÙNG, và điều quan trọng hơn bao giờ hết, đó là chính các em, đã giúp cho đồng bào ta VÔ ĐỊCH về TÌNH YÊU- chưa khi nào từ đàn ông đến đàn bà, từ người già đến người trẻ, đam mê và nhiệt huyết với bóng đá, yêu mến các em như bây giờ!!! Vì vậy, chúng ta vẫn cứ ra đường bung lụa nào bà con!”.

Dành trọn tình yêu với đội U23 Việt Nam, tài khoản Tường Vy chia sẻ “Với tôi các em đã là nhà vô địch”.

Còn tài khoản Thu Luong Nguyen vẫn dành trọn tình yêu cho đội tuyển U23 Việt Nam: “Trong trận đấu không cân sức thì U23 Việt Nam thực sự là người chiến thắng. Đất nước chào đón các tuyển thủ trở về”.

Gửi lời động viên đến các thầy trò HLV Park Hang-seo, tài khoản Đan Quỳnh chia sẻ: Đừng khóc nhé em. Đừng buồn nhé em. Các em đã làm người hâm mộ rơi nước mắt với những cảm xúc dâng trào và các em đã là những nhà vô địch trong trái tim chúng tôi.

Hơi buồn một chút nhưng tài khoản Do Dzung Ha vẫn cho rằng, vẫn quá đỗi tự hào với U23 Việt Nam. Vì một ngày mai tươi sáng....!

Tài khoản 松 Matsu Tùngトォン: Việt Nam chưa một lần vô địch seagame, thế nhưng các em đã là Á quân của giải vô địch châu Á, thế là giỏi rồi, cảm ơn các em. Việt Nam thực sự là người chiến thắng.

Còn rất nhiều, rất nhiều tài khoản facebook, các trang mạng xã hội đã không tiếc những lời “có cánh” để động viên các cầu thủ U23 Việt Nam. Với người hâm mộ, U23 Việt Nam vẫn chiến thắng bởi các cầu thủ đã cháy hết mình trên sân cỏ vì màu cờ sắc áo và niềm tự hào của dân tộc!

Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...
Sóng lớn khi bão Mawar tiến đến Đài Loan ngày 30/5/2023. (Ảnh: Chiang Ying-ying/AP)

Bão Mawar tiến về Nhật Bản

GD&TĐ - Bão Mawar đã tấn công bờ biển phía đông của Đài Loan (Trung Quốc) với gió, mưa và sóng lớn hôm 30/5 nhưng phần lớn bão đã đi qua hòn đảo này.
Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

GD&TĐ - Xem tử vi ngày 31/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.