Tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng ở hai lượt trận đấu vòng loại 3 World Cup

GD&TĐ - Sau Công Phượng, HLV Park Hang Seo tiếp tục đón thêm thông tin kém vui về lực lượng của đội tuyển Việt Nam.
Văn Hậu vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương
Văn Hậu vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

Theo nhiều nguồn tin, Đoàn Văn Hậu sẽ không thể góp mặt trong 2 loạt trận đầu tiên ở vòng loại 3 World Cup 2022 gặp Arab Saudi (2/9) và Australia (7/9) vì lý do chấn thương.

Sau khi trở về từ UAE ở vòng loại 2 Word Cup, hậu vệ của Hà Nội FC đau nhẹ ở đầu gối phải và đã nhanh chóng được các bác sĩ của Hà Nội FC theo dõi, lập giáo án tập riêng.

Từ đó tới nay, Văn Hậu vẫn phải tập hồi phục với các chuyên gia y tế với hy vọng kịp lấy lại 100% thể trạng trước khi đội tuyển Việt Nam hội quân.

Với sức khỏe hiện tại, gần như chắc chắn Văn Hậu sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu đầu tiên tại vòng loại 3 World Cup 2022. Trước đó, Công Phượng đã không được HLV Park Hang Seo triệu tập vì lý do cá nhân. 

Tiền đạo HAGL có thể sẽ được gọi bổ sung nhưng anh chắc chắn vắng mặt ở 2 lượt trận đầu tiên. Việc vắng mặt cùng lúc cả Công Phượng và Văn Hậu ở 2 trận gặp Arab Saudi (2/9) và Australia (7/9)  sẽ là tổn thất cực lớn của đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 5/8 tới đây Đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại 3 World Cup 2022.

Lúc này, HLV Park Hang Seo và bác sĩ Choi Ju Young đã có mặt tại Việt Nam và hiện đang được thực hiện cách ly y tế, trước khi tiếp quản đội tuyển Việt Nam và bước vào rèn quân.

Hiện VFF cũng đang gấp rút xin cơ chế cách ly đặc biệt cho Tiến Linh để tiền đạo này có thể hội quân sớm nhất có thể khi chân sút của Bình Dương xuất phát từ vùng dịch.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ