Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tuyển người nếm thịt, một ngày lương... 23 triệu đồng

22/08/2019, 13:41 GMT+7 | Thế giới
Một công việc mơ ước “ăn cũng có tiền” dành cho những người thích thịt. Ảnh Today.Một công việc mơ ước “ăn cũng có tiền” dành cho những người thích thịt. Ảnh Today.

Chuỗi cửa hàng West Coast Burger, Mỹ vừa đăng tin tuyển dụng với nội dung vô cùng hấp dẫn “Tuyển thực tập sinh nếm thịt xông khói” với mức lương khởi điểm 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng).

Điều đặc biệt là công việc ngày chỉ kéo dài trong vòng một ngày. “Thực tập sinh” sẽ được trả 1.000 USD sau khi thưởng thức tất cả sản phẩm có thịt hun khói nằm trong thực đơn sắp ra mắt của hãng. Một số món ăn nằm trong thực đơn sắp tới phải kể đến như Bacon Boy, Farmer'ss Burger, Bacon Breakfast Burrito...

Theo đó, bạn sẽ là giám khảo chấm điểm hương vị và độ dày mỗi miếng thịt hun khói. Hơn thế nữa, “thực tập sinh” sẽ có cơ hội được nếm thử những món ăn chưa có trên thực đơn chính thức của cửa hàng.

Phó giám đốc của hãng West Coast Burger, ông Larry Rusinko cho biết: “Lắng nghe ý kiến khách hàng là vô cùng quan trọng. Việc thuê một thực tập sinh nếm thịt hun khói sẽ tạo sự tin tưởng cho mọi người. Đặc biệt hơn thế, ý kiến của thực tập sinh có thể giúp món ăn của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn”.

viec danh rieng cho "hoi me thit": nem thit mot ngay kiem ngay 23 trieu hinh anh 2

“Thực tập sinh” sẽ được trả 1000 USD sau khi thưởng thức tất cả sản phẩm có thịt hun khói nằm trong thực đơn sắp ra mắt của hãng. Ảnh Business Insider.

Để đăng kí tham gia công việc “siêu béo bở” này, người ứng tuyển yêu cầu phải đăng tải một bức ảnh hoặc một video thú vị và hấp dẫn lên Instagram.

Nội dung của bức ảnh hoặc video, bạn phải giải thích được lý do bản thân phù hợp với công việc. Thêm nữa, “hội mê thịt” muốn tham gia phải đủ 18 tuổi trở lên. Bài đăng trên Instagram phải đặt ở chế độ công khai và gắn thẻ, hashtag tên công ty.

Theo Dân việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm