Tuấn Hải xuất ngoại sau khi rời Hà Nội FC?

GD&TĐ - Lúc này, Tuấn Hải đang xem xét khả năng chia tay Hà Nội FC sau khi mùa giải 2023/2024 khép lại và ra nước ngoài chơi bóng để thử thách bản thân.

Tuấn Hải cân nhắc xuất ngoại chơi bóng sau khi chia tay Hà Nội FC.
Tuấn Hải cân nhắc xuất ngoại chơi bóng sau khi chia tay Hà Nội FC.

Trong 2 trận đấu vừa qua của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang-sik, Phạm Tuấn Hải thi đấu tuyệt hay khi ghi bàn vào lưới của cả Philippines lẫn Iraq.

Theo nguồn tin uy tín, Tuấn Hải xem xét khả năng chia tay Hà Nội FC sau khi mùa giải 2023/2024 khép lại và ra nước ngoài chơi bóng để thử thách bản thân.

Lúc này, một đội bóng tại V-League sẵn sàng trả cho Tuấn Hải 7 tỷ đồng/năm tiền lót tay để chiêu mộ ngôi sao này song vẫn chưa được toại nguyện.

Nếu ra nước ngoài chơi bóng, Tuấn Hải hoàn toàn có thể đạt được mức lương cao như đàn anh Công Phượng đang nhận (500 triệu đồng/tháng ở Nhật Bản) hiện tại.

Hiện tại Hà Nội FC được cho là đang nỗ lực thuyết phục Tuấn Hải ở lại và sẽ tạo điều kiện để chân sút này xuất ngoại chơi bóng theo dạng cho mượn.

Lúc này, bộ đôi ngôi sao của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Quang Hải hay Nguyễn Hoàng Đức cũng đang xem xét ra nước ngoài chơi bóng ở mùa giải tới khi được nhiều đội bóng của châu Á quan tâm.

Hiện tại, theo định giá của trang thông tin chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt, Tuấn Hải đang được định giá 400.000 Euro.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ