Tử vi ngày 9/9: Ngọ công việc như ý, Hợi tình duyên phơi phới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 9/9.
Tử vi ngày 9/9: Ngọ công việc như ý, Hợi tình duyên phơi phới

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần cẩn thận trong cách ăn nói khi làm việc, gặp khách hàng hoặc cấp trên. Hôm nay, bạn có thể gặp phải căng thẳng và phải cố gắng để tránh những mối đe dọa đối với lợi ích của mình.

Đừng để bản thân trở nên nóng giận, vì có thể mất đi sự khôn ngoan và bị những kẻ tiểu nhân dòm ngó. Về mặt tài chính, người tuổi Tý thường phải chịu nhiều thiệt thòi, vì luôn lo lắng về việc của người khác, dẫn đến mệt mỏi về vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên, may mắn là trên mặt tình cảm, con giáp Tý sẽ hoàn thành vai trò của mình rất tốt. Bản mệnh của bạn không bao giờ để mất lòng ai, và biết cách sống sao cho người khác quý mến. Ngay cả khi gặp khó khăn, bạn sẽ dễ dàng có được sự hỗ trợ từ bạn bè.

Tuổi Sửu

Công việc trong ngày thứ 7 của tuổi Sửu có Chính Ấn nên các bạn vô cùng thông minh và nhanh tiếp thu không thua kém bất cứ ai, nhất là những người đang còn đi học.

Tuy nhiên đôi khi bạn làm việc khá cứng nhắc, khó tính nên hay bị bế tắc trong công việc khiến mọi việc bị đình trệ.

Mặt tài lộc cũng kém may vì lâm Tương Hại cục. Sửu hãy luôn thận trọng với chuyện tiền bạc bởi nhu cầu chi tiêu tăng cao. Điều này có thể dẫn tới chi tiêu vượt dự kiến, nếu kéo dài sẽ gây thâm hụt, tốt nhất nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn

Vận tình cảm nở hoa nhờ cục diện Hỏa Thổ tương sinh. Con người bạn đến độ tuổi này rồi, tự nhiên không còn thích những gì ồn ào náo nhiệt, thích ở bên gia đình hơn. Người có tình yêu thì cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn mọi khi.

Tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần đối xử thận trọng với nhiều người, tránh thị phi.

Người tuổi Dần không thích những tiếng đồn xấu, luôn muốn những thông tin liên quan đến công việc, không muốn thị phi nơi công sở.

Tình cảm làm bạn mệt mỏi, muốn từ bỏ, không quen thêm ai để bản thân đau lòng nhiều như vậy.

Nắm bắt tài chính tốt, tận dụng cơ hội đầu tư đúng thời điểm.

Sức khỏe có thể giảm sút, cần cân bằng mọi việc.

Tuổi Mão

Tương Phá gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của tuổi Mão. Nếu có lục đục nội bộ thì nên hóa giải sớm, không được thêm dầu vào lửa. Tuổi trẻ tài cao, hãy thử sức ở những công việc mới hoặc chủ động đi học thêm kiến thức, đừng an phận quá, bạn còn nhiều tài lẻ chưa được khai mở.

Chính Tài đem lại sự may mắn trong tiền bạc của con giáp này. Hãy cứ liều lĩnh một chút, đầu tư vào dự án cùng với bạn bè thì rất có thể sẽ có cơ hội thắng lớn. Những người đang nỗ lực để được tăng lương hoặc nhận thưởng thì thời gian tới sẽ được đáp lại nếu biết cố gắng.

Dù là con giáp mạnh mẽ nhưng cũng có lúc bạn yếu lòng và cần sự quan tâm từ người khác, nhưng thứ bạn nhận được lại là sự lạnh nhạt. Khuyên Mão hãy sống cho bản thân nhiều hơn, chia sẻ thẳng thắn với nửa kia, đừng tự gánh uất ức một mình.

Tuổi Thìn

Thứ Bảy này, công việc tuổi Thìn thoải mái hơn. Con giáp này là người có năng lực, khi làm quen việc rồi thì không sợ ai, làm được nói được nên chữ tín rất cao. Người làm cấp trên được kính nể nhưng đừng lợi dụng quyền để nặng lời với bất cứ ai.

Về mặt tài chính, nay hứa hẹn sẽ thu được nhiều tài lộc trong ngày. Bản mệnh cũng nhận được nhiều lời khen và tôn trọng từ mọi người, đây cũng là thành quả có được sau những nỗ lực trong thời gian vừa qua, tự làm tự hưởng, không xin ai một đồng.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng suôn sẻ. Tuy hơi nóng tính nhưng con giáp này lại không thù dai, không để bụng bao giờ, nói ra xong là thôi không hằn học. Mọi người thừa hiểu tính tuổi Thìn nên vô cùng thông cảm và cũng chẳng chấp nhặt.

Tuổi Tỵ

Đường công danh của con giáp tuổi Tỵ không như mong đợi, bạn không còn sự nhiệt huyết và hứng thú với công việc hiện tại, khó khăn ập đến chỉ thêm chán nản muốn từ bỏ.

Tình hình tài lộc chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên nhờ tính cách tiết kiệm chi tiêu khoa học nên cuộc sống của tuổi Tỵ khá ổn định.

Tuổi Tỵ độc thân đã dần quên được quá khứ và sẵn sàng đón nhận hạnh phúc mới, đừng tự làm khổ chính mình làm gì.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ được như ý muốn là nhờ vào Chính Quan chiếu cố. Những ai đang xin việc, thi cử, bầu cử thì sắp được nhận tin vui, được khen thưởng. Người làm tự do được lộc từ khách, cứ buôn bán ngay thẳng thì chẳng phải sợ ai, khách ủng hộ đều đều.

Xem tử vi hàng ngày thấy đường tài lộc khá bế tắc vì lâm Tự Hình, tuy không phải là người quá thiếu thốn nhưng bạn hay suy nghĩ bi quan, tiêu cực nên tự đẩy mình vào hoàn cảnh éo le. Con giáp này nên nghĩ thoáng ra thì tiền bạc mới hanh thông, lộc mới có thể vào nhà được.

Hãy xem lời thiên hạ như gió thoảng qua tai, chỉ cần cảm thấy bản thân mình hạnh phúc là đủ Ngọ nhé.

Những người đang có tâm trạng tiêu cực thì nên bớt lo bớt nghĩ mới trẻ khỏe được, ngày nào bạn cũng tủi hờn, suy nghĩ nhiều thì chỉ khiến không khí trong nhà nặng nề thêm.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi dễ thương trong cách nói chuyện, ứng xử.

Người tuổi Mùi trong công việc khá hiểu chuyện, luôn có cách cư xử làm ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bạn không có nhiều may mắn trong tình cảm, bù lại bạn nhận được tình cảm chân thành từ bạn bè.

Tốn nhiều tiền cho đam mê sưu tầm đồ cổ của bản thân.

Khám đúng định kì, đừng làm việc mà quên giờ giấc.

Tuổi Thân

Hôm nay, tử vi ngày mới cho thấy tuổi Thân sẽ có tin tốt trong công việc. Đừng quá chạy theo nhiều công việc khác mà hãy tập trung vào công việc chính.

Nếu bạn đang tiếp tục nối nghiệp, hãy kiên nhẫn và chăm chỉ, vì sự cố gắng sẽ đem lại kết quả tốt.

Thu nhập gần đây có dấu hiệu tăng lên và nhiều người còn được thưởng thêm tiền.

Vận công danh và sự nghiệp cũng đang khởi sắc, và bản mệnh của bạn đã xử lý mọi tình huống phát sinh một cách trôi chảy, nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ cấp trên.

Tuy vậy, trên mặt tình cảm, tuổi Thân có thể cảm thấy mệt mỏi với tình yêu và gia đình. Tuy cơm áo gạo tiền là quan trọng, nhưng đừng quên quan tâm đến những người thân yêu trong cuộc sống.

Điều quý giá nhất không chỉ nằm ở tài sản mà bản mệnh sở hữu, mà còn là những người đồng hành bên cạnh. Đừng quên chăm sóc và quan tâm đến họ.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Dậu khá bấp bênh, chán làm, không có cảm hứng trong công việc. Những người đang muốn chung vốn làm ăn nên suy nghĩ kỹ kẻo bị lừa. Nay cũng không nên khai trương, mở hàng.

Vận tài lộc không có dấu hiệu tiến triển. Trong việc làm ăn con giáp này nên chú ý nhiều hơn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa phỉnh, mù quáng tin theo mà mang hết tiền bạc dâng cho họ. Lúc này cần giữ sự tỉnh táo, chỉ nên tập trung vào công việc để hạn chế mọi rủi ro.

Tình cảm cũng ảm đạm. Có những thứ không trân trọng thì sẽ mất đi. Nhưng cũng có những thứ rất trân trọng mà không thể nào giữ được. Chuyện yêu đương, bạn bè chớ nên cưỡng cầu, người thật lòng với bản mệnh sẽ tự khắc ở lại.

Tuổi Tuất

Hôm nay, công việc của Tuất cát nhiều hơn hung nhờ Thiên Ấn chiếu cố. Tuất là những người nói được làm được, không thích ba hoa bốc phét nên được nhiều người nể.

Bạn làm gì cũng muốn làm cho xong việc, làm đến nơi đến chốn nên lời nói của bạn có trọng lực, tuy nhiên đừng quá kiêu ngạo hay nặng lời với ai nhé.

Mặc dù là con giáp giỏi giữ tiền nhưng do tiền bạc đang đổ về nhà thì bỗng gặp sự cố nên không thể duy trì được ở mức chi tiêu bình thường, thậm chí còn có thể bị thâm hụt vào số tiền tiết kiệm từ trước đó. Lúc này Tuất nên bình tĩnh quản lý lại chi tiêu trong gia đình, tuyệt đối không để người ngoài cầm hộ tiền.

May mắn là tình cảm đi lên nhờ Hỏa sinh Thổ. Người biết thì thấy hạnh phúc luôn ở quanh mình. Người không biết thì cho rằng hạnh phúc ở thật xa và khó kiếm. Bạn chẳng mưu cầu cao sang, chỉ cần gia đình mình vui vẻ, bình an là đủ rồi.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 9/9/2023 khuyên, đường tiến thân của con giáp tuổi Hợi thuận buồm xuôi gió, sự cố gắng không ngừng nghỉ của người này từng bước được công nhận và đền đáp xứng đáng, thành tựu sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Tài vận ảm đạm, có chút hao hụt thời gian qua và sẽ kéo dài ít lâu nữa, vậy nên chú ý đầu tư và kinh doanh.

Tình duyên phơi phới khi tuổi Hợi chịu mở lòng và biết đón nhận tình cảm từ người ta, đừng quá xét nét mọi thứ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.