Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/3: Kim Ngư tình cảm thăng hoa

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/3 cho biết, hôm nay tình cảm chân thành mà Kim Ngưu trao cho nửa kia có vẻ được đáp lại hơn cả mong đợi.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/3: Kim Ngư tình cảm thăng hoa

Bạch Dương

Tiếp bước tử vi ngày 19/3, hôm nay Mặt Trăng quá cảnh Song Ngư khuyên Bạch Dương nên tập trung vào sự sáng tạo, từ thiện, tinh thần.

Sự nghiệp: Công việc sẽ tiến triển suôn sẻ sau bữa trưa. Chòm sao này sẽ đưa ra những ý tưởng tuyệt vời giúp ích cho công việc hiện tại rất nhiều, học sinh thì sẽ giải được bài toán khó mà cả lớp đang loay hoay.

Tình cảm: Bạn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt người yêu của bạn. Nói tóm lại, một ngày tích cực đang ở phía trước chờ Cừu, hãy vui vẻ lên nhé.

Sức khỏe: Chòm sao này nên hạn chế phơi nắng kẻo bị đau đầu, chỉ nên phơi nắng vào sáng sớm thôi nhé.

Kim Ngưu

Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương có thể khiến Kim Ngưu hay phản ứng thái quá hoặc đi đến cực đoan.

Sự nghiệp: Chòm sao này còn nhiều nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành nhưng vì bạn không kham nổi nên khó mà làm xong được. Khuyên Ngưu Chan hãy cẩn thận và chậm rãi, đừng sốt sắng, chậm mà chắc nhé.

Tình cảm: Tình cảm chân thành mà bạn trao cho nửa kia có vẻ được đáp lại hơn cả mong đợi. Kim Ngưu nắm thế có lợi nên khó có ai có thể ăn hiếp được bạn trong các mối quan hệ.

Sức khỏe: Bạn nên xem lại vấn đề xương cốt, đặc biệt những bạn làm văn phòng, hãy tập thể dục đi.

Song Tử (20/3/2023)

Song Tử rất nhanh nhảu, ra quyết định hiệu quả, nhạy bén trong ngày có Mặt Trăng tam hợp tiểu hành tinh Pallas.

Sự nghiệp: Sự bình tĩnh sẽ được nhìn thấy trong hành động của bạn. Công việc chuyên môn có vẻ hơi nhàm chán trừ khi bạn khám phá những khả năng mới.

Tình cảm: Rất có thể bạn sẽ gặp phải một người nào đó sẵn sàng khiêu khích và khiến bạn khó chịu. Đừng cho phép người khác làm hỏng sự điềm tĩnh, sự duyên dáng của bạn nhé.

Sức khỏe: Về sức khỏe, vì đây là một ngày không tốt nên bạn sẽ không thể hoàn thành các công việc như dự kiến.

Cự Giải

Cự Giải đang thử nghiệm những ý tưởng hoặc cảm xúc mới nhờ góc lục hợp giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương.

Sự nghiệp: Cua nhỏ ngày càng dính líu nhiều hơn vào những vấn đề liên quan đến người khác. Cái tính hay lo và lương thiện của bạn đôi khi lại là sự phiền phức của người khác khi làm việc chung với bạn đó nha.

Tình cảm: Chòm sao này cần tha thứ và làm hòa với người mà mình đang giận dỗi. Bạn cũng nên thông cảm cho người thân vì thời gian này họ đang rất khó khăn, làm sao có thể hào phóng được chứ.

Sức khỏe: Chiêm tinh cho biết khả năng bạn bị sốt hoặc bị cảm lạnh là rất cao.

Sư Tử

Sư Tử căng thẳng hoặc bất ổn một cách tinh vi do Mặt Trăng bán vuông góc với sao Kim.

Sự nghiệp: Bạn có thể thu hút các đối tác kinh doanh hoặc nhà đầu tư mới đến hợp tác với mình. Chòm sao này sẽ tỏa sáng trong công việc và học tập để không bị người khác xem thường.

Tình cảm: Chòm sao này không nên trao quá nhiều tình cảm cho nửa kia kẻo có ngày lại thất vọng đó nhé, chiêm tinh cảnh báo các bạn trước như vậy. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thì người đó thiệt thòi.

Sức khỏe: Bạn nên học hỏi những công thức nấu ăn từ người khác để nấu ăn tại nhà, không nên ăn hàng nhiều quá, rất có hại cho sức khỏe.

Xử Nữ

Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Juno khiến Xử Nữ quá mẫn cảm và ủ rũ, hay tủi thân.

Sự nghiệp: Mọi thứ sẽ ổn khi bạn sẵn sàng khám phá những khía cạnh chưa được làm rõ, không có ai chịu làm thì bạn sẽ làm, sao phải ngại. Hãy làm người tiên phong trong công việc, bạn sẽ nhận được thành tích tốt.

Tình cảm: Xử Nữ nên học cách thỏa hiệp trong tình bạn, đừng sống cho người khác nhiều quá, bạn sẽ bị đau lòng đó. Hôm nay sẽ có người muốn rời xa bạn, cứ mặc kệ họ nhé, người đến người đi là do duyên số mà.

Sức khỏe: Hôm nay bạn nên tập thể dục nhiều hơn để xây dựng cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Thiên Bình

Sao Diêm Vương và Mặt Trời ở góc lục hợp giúp Thiên Bình lạc quan hơn, tin tưởng vào những thứ tốt đẹp.

Sự nghiệp: Đừng ngại thử điều gì đó khác biệt và khám phá thêm kiến thức mới, biết đâu bạn sẽ được thưởng nóng. Nhiều bạn học sinh khá năng nổ và nhiệt tình nên được thầy cô quý mến.

Tình cảm: Hôm nay là một ngày tốt để kết nối với những người thân yêu của bạn. Đây có thể là một ngày tốt để gây bất ngờ cho nửa kia nếu bạn đang trong một mối quan hệ bền vững.

Sức khỏe: Đầu óc bạn cần được thư giãn nhiều hơn, làm ơn hãy tránh xa tiếng ồn càng lâu càng tốt.

Hổ Cáp (20/3/2023)

Mặt Trời ở Bạch Dương khuyên Hổ Cáp hãy sống ích kỷ một chút và để cá tính của bạn tỏa sáng.

Sự nghiệp: Nếu bạn nhận thấy mình đủ tự tin để làm một việc gì đó, hãy kiên trì đến cùng. cho dù trong mắt người khác có lẽ đó chỉ là việc không đáng để vào mắt cũng chẳng sao, miễn bạn thích là được.

Tình cảm: Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào các giá trị gia đình và xây dựng mối quan hệ với những người thân thiết trong họ hàng. Hôm nay bạn cũng sẽ quan tâm đến ông bà, cha mẹ nhiều hơn.

Sức khỏe: Lựa chọn thực phẩm lành mạnh và kết hợp rau xanh vào chế độ ăn uống của bạn sẽ đem lại sức khỏe tốt.

Nhân Mã

Mặt Trăng bán vuông góc với sao Kim khiến gu ăn mặc của Nhân Mã hơi kỳ lạ, bạn còn thích phê bình những người xung quanh.

Sự nghiệp: Thực sự là có những điều không cần thiết phải nói ra... Bởi vì nhiều khi có được kết quả rõ ràng không phải là chuyện tốt lành gì, nhất là trong công việc.

Tình cảm: Người không phải của mình thì đừng nên giữ, vì giữ rồi cũng sẽ rời đi mà thôi. Rồi bạn sẽ gặp người khiến bạn dừng chân, găp người làm cho bạn yên lòng nên đừng lo lắng nhé.

Sức khỏe: Tập trung vào sức khỏe của bạn có thể giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và sẵn sàng giải quyết mọi việc trong ngày.

Ma Kết

Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương khiến Ma Kết hay gặp những chuyện khiến bản thân ức chế vô cùng.

Sự nghiệp: Kết rất tự tin khi đưa ra một quyết định quan trọng nhưng lại dễ bị người khác chống lại. Đôi khi bạn cực kỳ bực bội vì một vài sự châm chọc của đồng nghiệp nhưng họ sẽ chẳng làm được gì bạn đâu, đừng lo.

Tình cảm: Đừng bao giờ tiếc những lời nói xin lỗi hay cảm ơn, nó chẳng hề khiến bạn xấu hổ, đôi khi những lời nói ngắn gọn ấy còn có thể giúp tâm hồn bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều!

Sức khỏe: Cân nhắc kết hợp các loại thực phẩm bổ dưỡng và tập thể dục vào thói quen hàng ngày của bạn nhé.

Xem thêm: Xếp hạng mức độ khéo tay của 12 chòm sao

Bảo Bình

Ngày này Mặt Trời đi vào Bạch Dương giúp Bảo Bình lấy lại tự tin và làm những điều mình muốn.

Sự nghiệp: Bạn có thể phải đối mặt với những thách thức hoặc rào cản trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc công việc hiện tại. Hãy nhớ rằng điều tồi tệ này rồi cũng sẽ qua, điều quan trọng là phải luôn lạc quan và kiên trì, nỗ lực.

Tình cảm: Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp nhiều thuận lợi. Đây có thể là thời điểm hoàn hảo để thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn và thể hiện sự đánh giá cao của 2 bạn dành cho nhau.

Sức khỏe: Cơ thể bạn có thể tràn đầy sinh lực nếu bạn tuân thủ lối sống lành mạnh, chăm uống nước đi nhé.

Song Ngư

Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng thôi thúc Song Ngư hành động và theo đuổi những ước mơ còn bỏ dở.

Sự nghiệp: Đầu óc ham học hỏi có thể giúp bạn khám phá những điều mới mẻ về bản thân. Niềm tin không ngừng vào bản thân sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản lớn ngày hôm nay.

Tình cảm: Cha mẹ của bạn có thể hơi bận rộn nên hãy phụ giúp họ việc nhà nhé. Kế hoạch tận hưởng một buổi tối riêng tư của bạn có thể không thực hiện được vì bị trẻ con hoặc ai đó làm phiền.

Sức khỏe: Tránh sa vào những cám dỗ nhất thời kẻo hối hận về sau, tỉnh táo lên nhé Ngư Nhi.

* Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.