Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6: Tình cảm của Song Tử êm đẹp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6: Tình cảm của Song Tử êm đẹp

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi thứ 5 ngày 22/6 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương vốn là một người rất nhiệt tình. Chòm sao này sẵn sàng trở thành người dẫn đầu xu hướng, cho dù có phải đối diện với khó khăn đi nữa. Bạn nghĩ khó khăn là yếu tố thúc đẩy mình tiến bộ.

Về phương diện tình cảm, với tính cách cởi mở, bạn chẳng ngại làm quen với mọi người xung quanh. Chắc hẳn có nhiều người thầm thương trộm nhớ bạn đấy.

Tình hình tài chính của bạn thì lại không được dư dả lắm trong ngày hôm nay, có thể là vì bạn đã tiêu xài quá hào phóng trong những ngày trước đó đấy.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 22/6 dự báo Kim Ngưu không nên đánh giá thấp khả năng của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn vốn tài giỏi chẳng kém ai mà. Nếu được giao cho công việc khó, hãy tự tin chấp nhận thử thách. Có thể cấp trên đang trao cho bạn cơ hội khẳng định bản thân để thăng tiến đấy.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như bạn vẫn chưa sẵn sàng bước chân vào cuộc tình mới do những tổn thương quá khứ mang lại. Bạn sợ rằng mình sẽ bị người khác lừa gạt.

Tình hình tài chính của bạn không đến nỗi nguy ngập nên bạn vẫn có thể dành tiền mua những món đồ cần thiết. Bạn không cần thiết phải sống quá tiết kiệm đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn ngập tràn những ý tưởng trong đầu. Bạn sẵn sàng thể hiện khả năng của mình. Chắc hẳn cách nhìn nhận vấn đề mới mẻ của bạn sẽ giúp cho tập thể thoát khỏi lối mòn nhàm chán, nhờ vậy mà công việc đạt được kết quả tốt hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, Song Tử luôn đem lại niềm vui cho nửa kia của mình, cũng do đó mà mối quan hệ của hai người luôn ngọt ngào. Bạn chính là hậu phương vững chắc cho người ấy.

Cung hoàng đạo này có cách chi tiêu rất thông minh nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Đầu óc kinh doanh tốt giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội triển vọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vẻ khá nhạy cảm trong ngày thứ 5 này. Bạn dễ bị kích động khi nghe thấy lời bình phẩm của mọi người. Bạn không nên để cảm xúc chi phối mình quá nhiều như vậy, bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy. Hãy luôn suy xét kỹ vấn đề trước khi làm bất cứ việc gì.

Về phương diện tình cảm, khi có điều gì không hài lòng về nửa kia, Cự Giải nên thẳng thắn bày tỏ cảm xúc. Còn nếu bạn giữ mọi suy nghĩ trong lòng, bạn sẽ ngày càng căng thẳng hơn đấy.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả, bạn cần chú ý duy trì chi tiêu có kế hoạch trong thời gian dài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tạo khoảng cách với mọi người trong thời điểm thứ 5 này. Bạn giấu những cảm xúc của mình trong lòng. Khi gặp công việc khó vượt quá khả năng, bạn nên nhờ sự trợ giúp của mọi người. Nếu cứ lẳng lặng làm việc, bạn sẽ rất dễ lâm vào bế tắc.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử đang quyết định che giấu những cảm xúc thật của mình. Dường như bạn vẫn chưa tìm ra được cách thích hợp để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

Cung hoàng đạo này tạm thời không có kế hoạch tiêu pha gì trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình sẽ để dành tiền cho một việc gì đó lớn lao hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất chăm chỉ trong ngày thứ 5 này. Dù mọi người có than thở lười biếng đi nữa, bạn vẫn có thể tập trung cho nhiệm vụ của mình. Chòm sao này đạt được những kết quả khả quan trong công việc, khiến lãnh đạo rất hài lòng. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ được cất nhắc vào một vị trí cao hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như chòm sao này đang hơi xét nét với người ấy thì phải. Hãy bao dung hơn cho đối phương bởi chẳng ai là hoàn hảo cả, quan trọng là người ấy luôn chân thành với bạn.

Những mối đầu tư trước đó có thể đem lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay, không nhiều thì ít. Bạn quả là người có tài làm kinh tế đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn điềm tĩnh đối mặt với mọi vấn đề trong thời điểm hiện tại. Nhờ vậy, bạn thường đưa ra được những cách giải quyết tối ưu. Chòm sao này luôn phân tích kỹ càng vấn đề trước khi bắt tay vào làm, nhờ vậy mà bạn tránh được những khúc mắc không đáng có. Bạn là tấm gương cho nhiều người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như bạn thích dành thời gian cho bản thân hơn là quan tâm đến người khác. Hôm nay, bạn từ chối gặp gỡ những đối tượng mà bạn bè giới thiệu.

Số tiền thưởng và tiền lời lãi do đầu tư có thể giúp bạn có một cuộc sống dư dả. Bạn có thể mua mọi thứ mà mình mong muốn.

Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp rất nghiêm khắc với bản thân mình. Bạn không muốn mình mắc phải những lỗi sai đáng tiếc. Tất nhiên, đặt ra yêu cầu cao với bản thân là tốt, song bạn không nên vì thế mà tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình. Đôi khi, hãy nhìn vấn đề thoáng hơn một chút.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn đang cho rằng bạn khá khô khan trong tình yêu, vì thế, đây là lúc bạn cần thay đổi bản thân rồi. Hãy thử thiết kế một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Chính những sự mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến bạn bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chẳng ngại khám phá những điều mới mẻ trong thời điểm hiện tại. Bạn nghĩ rằng cuộc sống là một cuộc phiêu lưu. Vì chẳng ngại đối mặt với những điều chưa biết nên bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó nhằn. Cấp trên chắc hẳn rất ấn tượng với một nhân viên như bạn.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã đừng coi tình cảm là một trò đùa, bởi bạn sẽ gây tổn thương cho người khác đấy. Chỉ khi nghiêm túc, bạn mới gặp được những người chân thành với mình.

Bạn bè có thể giới thiệu cho bạn một vài cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay, khiến túi tiền của bạn dày lên trông thấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày thứ 5 này. Bạn biết cách đối nhân xử thế. Mọi chuyện đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Thực chất, hôm nay bạn không nuôi quá nhiều tham vọng, bạn chỉ muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công thôi.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ được tận hưởng một ngày bình yên bên người ấy. Dù hai người chẳng nói chuyện nhiều với nhau, nhưng ở bên nhau cũng đủ để khiến cả hai hạnh phúc.

Chòm sao này luôn suy nghĩ rất cẩn thận mỗi khi chi tiêu, vì thế nên túi tiền của bạn dù không rủng rỉnh nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu thốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình tìm được cảm hứng cho mình. Nhờ có cảm hứng, bạn làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi. Cung hoàng đạo này có thể mở lối đi riêng cho mình nhờ có cách tư duy đa chiều và mới mẻ. Dù người khác có bắt chước cũng không đạt được kết quả lý tưởng như bạn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có thể gây ấn tượng cho người khác giới bởi lối suy nghĩ độc đáo. Hôm nay, bạn có thể khiến một ai đó xao xuyến và muốn kéo gần khoảng cách với mình đấy.

Bảo Bình cần lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và luôn cố gắng để tuân theo kế hoạch ấy. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ tích được một khoản kha khá.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư muốn sống tự do và làm những điều mình muốn trong thời điểm hiện tại. Bạn không muốn sống mãi trong một khuôn mẫu. Dù có muốn phá cách thế nào, bạn cũng cần tuân thủ theo những quy tắc của tập thể. Đừng biến mình trở thành một người tự do vô tổ chức, khiến mọi người khó chịu nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn rất tinh tế nên có thể nhanh chóng nhận ra những biến động trong cảm xúc của nửa kia để có thể quan tâm người ấy kịp thời. Mối quan hệ của hai bạn ngày càng khăng khít.

Chòm sao này cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn nghĩ đến việc làm giàu. Đầu tư mù quáng hiếm khi đem lại cho bạn kết quả mong muốn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.