Tử vi 12 con giáp ngày 30/1: Tình duyên tuổi Mão khá vượng sắc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/1/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý chớ vội vàng nghe theo lời chỉ dẫn của ai đó. Hãy lắng nghe tiếng nói trong tâm trí của mình nếu không con giáp này sẽ lạc lối vì những hướng dẫn sai của người ngoài. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì nhé.

Việc đảm bảo sự kiềm chế lúc này là vô cùng quan trọng. Trong ngày ngày, sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng do yếu tố tinh thần là chủ yếu. Tác động của thời tiết càng khiến tâm trạng của bản mệnh càng trở nên tiêu cực. Hãy thay đổi bằng cách tập thể dục hoặc đơn giản là ra ngoài đi dạo.

Con số may mắn: 7, 3
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, con giáp này cần duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài chứ không nên chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời. Hãy nhớ rằng một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì thì bản mệnh nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Trong ngày có Thực Thần độ mệnh, đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, suôn sẻ nên không cần phải lo nghĩ. Thần Tài nằm ở hướng Đông, con giáp này muốn cầu cho tài lộc thêm phần hanh thông thịnh vượng, năm mới đủ đầy sung túc thì chớ quên điều này.

Con số may mắn: 0, 4
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần đón nhận một ngày làm việc đầy hăng hái, năng nổ, nhờ thế kết quả công việc cũng đạt hiệu suất cao. Có thể xem đây là cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh tốt nhất dành cho bản mệnh, cố gắng nắm bắt thật chắc nhé.

Ngũ hành xung khắc không có lợi cho đường tình duyên của tuổi Dần. Cãi vã, mâu thuẫn xảy ra liên miên ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Bạn sẽ cảm thấy đối phương không còn hiểu mình và ngược lại.  

Con số may mắn: 7, 9
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Mão

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão khá vượng sắc. Nếu chưa tìm được nửa kia, con giáp này có thể đặt nhiều kỳ vọng trong ngày mới. Mọi tương tác của bản mệnh với người khác đều mang ẩn ý tán tỉnh và có thể nhen nhóm nên một mối tình đẹp.

Việc duy trì và bảo vệ các quy tắc của bản thân trở nên không dễ dàng một chút nào, nhất là khi con giáp nàydễ bị tác động bởi những người xung quanh với tác nhân chính từ Kiếp Tài. Nếu tuổi Mão muốn gìn giữ những trật tự, khuôn khổ thì đừng để nội tâm của mình bị xáo trộn bởi bất cứ lý do nào. Tôn trọng cảm xúc của chính mình thực sự là một điều quan trọng.

Con số may mắn: 6, 3
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ phải đụng độ kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Con giáp này phải làm việc hết sức cố gắng để khẳng định giá trị bản thân mình, nếu không dễ bị người ngoài cuộc hiểu lầm, gây ấm ức. Bản mệnh vốn là người năng động và nhanh nhẹn nhưng lại dễ kích động.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung cảnh báo những mâu thuẫn tình cảm. Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Con số may mắn: 2, 0
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới mang tới cho tuổi Tỵ sự quyết đoán. Bạn dám chủ động đương đầu với những nhiệm vụ khó khăn, nghĩ ra những cách giải quyết mới mẻ, có tính đột phá cao. Tuy đôi khi hơi chút liều lĩnh nhưng thành quả đạt được vô cùng xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều rối ren. Mối quan hệ của hai bạn từ lâu đã xuất hiện những vết rạn nứt, chỉ là thường ngày bạn luôn cố gắng lơ đi, nhưng rồi vẫn phải có lúc đối mặt thẳng thắn để giải quyết dứt điểm.

Con số may mắn: 8, 4
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên nghĩ cẩn thận trước khi nói để không làm tổn thương tới ai. Mỗi lời nói mà con giáp này thốt ra đều có sức ảnh hưởng lớn và có thể nó vô tình khiến bản mệnh vướng vào rắc rối. Cố gắng duy trì một tư duy, linh hoạt và mềm dẻo là lời khuyên dành trong ngày.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ nảy sinh chút bất hòa. Thay vì nổi nóng dễ dàng bản mệnh nên lắng nghe hết những gì đối phương nói, đừng tỏ ra vô lý như thế chứ. Đừng đề cao cái tôi cá nhân của mình mà quên đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy. Điều này chỉ khiến đôi bên dần xa cách nhau mà thôi.

Con số may mắn: 5, 9
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên rất nóng nảy. Con giáp này khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc thực hiện hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng gặp họa Kiếp Tài, tiền bạc dễ xảy ra biến động. Bản mệnh nên chú ý hơn đến đồ đạc tùy thân, chớ để đi ra ngoài mà rơi mất. Có những thứ giá trị vật chất nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại rất lớn. Hãy chọn hướng xuất hành tốt để tăng thêm vận may tài lộc cho mình nhé.

Con số may mắn: 6, 7
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân có họa tiểu nhân gây nên những trò cạnh tranh không lành mạnh khiến bản mệnh một phen lao đao, nếu không cẩn thận thậm chí còn khiến công sức bấy lâu của mình đổ sông đổ biển. Do đó, bạn không nên lơ là, chủ quan trong ngày hôm nay, hạn chế tối đa sai sót để tránh cho đối thủ vin vào cớ đó mà bắt lỗi, gây bất lợi.

Ngũ hành Thủy – Hỏa tương khắc cũng đè nén vận trình tình cảm của tuổi Thân. Bạn và nửa kia dễ xảy ra tình trạng vợ chồng to tiếng, cha mẹ con cái không tìm được tiếng nói chung. Dù sao đi nữa, một điều nhịn là chín điều lành, nếu bạn đủ bao dung thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. 

Con số may mắn: 8, 5
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cần chọn ngôn từ sao cho cẩn thận, khéo léo tránh gây ra sự mất lòng không mong muốn với mọi người xung quanh. Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng con giáp này cần đúng hoàn cảnh và đối tượng trong những cuộc trao đổi.

Hãy để trái tim dẫn lối và thôi thúc bản mệnh với sự che chở của Thực Thần để có thể tham gia vào các hoạt động bảo vệ cộng đồng, những hoạt động vui tươi sắp tới. Một mình tuổi Dậu khó có thể làm nên điều kỳ diệu, nhưng con giáp này có thể tạo cảm hứng cho mọi người cùng chung tay với mình đấy.

Con số may mắn: 7, 3
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của tuổi Tuất

Vận trình ngày mới gây ra nhiều tác động xấu cho tuổi Tuất, đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp. Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến con giáp này vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân đang rình rập. Vì thế bản mệnh cần cẩn thận có người giở trò sau lưng mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có phần sa sút. Những quan điểm không thống nhất cũng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và các thành viên trong gia đình không mấy hòa hợp. Để giải quyết tình trạng này, đôi bên đều cần phải lùi một bước, nhường nhịn nửa kia một chút.

Con số may mắn: 5, 9
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021 của Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi dễ xảy ra những trở ngại, khó khăn chồng chất. Bản mệnh tốn rất nhiều thời gian khơi thông bế tắc nhưng kết quả không thực sự như kỳ vọng, thậm chí bạn còn phải gánh vác công việc của người khác nhưng công sức không được ghi nhận.

Con giáp này dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, hay với những người mà bạn không hài lòng. Trong mọi tình huống, nên giữ cho mình thái độ điềm tĩnh, lịch thiệp để có được sự tôn trọng của mọi người. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều rắc rối không đáng có đấy.

Con số may mắn: 6, 3
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 31/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 30/1/2021

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.