Tử vi 12 con giáp ngày 22/4: Tý gặp vận xui, Mão may mắn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Xem tử vi ngày 22/4 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp ngày 22/4: Tý gặp vận xui, Mão may mắn

Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý gặp bấp bênh. Tý dễ bị mất chức, nghỉ việc vì gặp rắc rối nhưng không giải quyết được. Có chuyện gì bạn cũng phải bình tĩnh kẻo xôi hỏng bỏng không.

Đường tình cảm cũng trắc trở, Tý cần tiết chế bản thân, đừng tỏ ra cố chấp, cứng nhắc để cái tôi bị đẩy lên quá cao. Muốn giữ hạnh phúc gia đình nên nhường nhịn nhau một chút.

Tiền bạc của bạn đi xuống so với thời gian trước. Những khoản đầu tư trước đây cứ tụt dốc không phanh, đặc biệt là những người chơi cổ phiếu, khởi nghiệp, chưa có tiến triển gì khá khẩm.

Tuổi Sửu

Chính Ấn lâm vận chỉ có lợi cho chức quyền, học hành chứ không có lợi cho những bạn làm công việc tự do. Nay Sửu hãy ưu tiên việc nghỉ ngơi, đừng quá căng thẳng hay suy nghĩ nhiều.

Tinh thần của con giáp này xuống dốc, chịu nhiều căng thẳng do lâm Tương Hình. Hội độc thân khá kén chọn, không thích yêu đương, thích ở vậy cho khỏe thân hơn là có người kề cạnh. Người có gia đình thì gặp vô vàn mớ rối ren trong đầu chưa giải quyết được.

Cũng may tài chính ổn định nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Ít ra bạn còn biết tiết kiệm, dè xẻn phòng lúc ốm đau chứ không tiêu hoang như những người xung quanh.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần có Thiên Tài thì phát triển khá nhanh nhưng cũng dễ thụt lùi nhanh. Người nào có nghề tay trái thì ăn nên làm ra, được khách hàng ủng hộ nhưng chớ tự mãn nhé.

Vận tình cảm nhờ Tam Hợp chỉ đường dẫn lối nên rất xán lạn. Quan hệ xã giao ngon lành, dễ mà có quý nhân giúp sức cho Dần. Tình yêu đôi lứa cũng tốt đẹp, 2 bên không có khúc mắc nào còn tồn đọng.

Tài lộc thì có biến động nhưng theo hướng tiêu cực vì cục diện Mộc khắc Thổ. Đừng ham cày cuốc quá nhiều kẻo lại sinh bệnh nặng. Tiền thuốc quá tiền lương, làm việc chăm chỉ thì không ai chê trách nhưng Dần cần có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Tử vi phương đông công việc trong ngày của Mão thực sự may mắn đến ghen tị nhờ Chính Tài độ mệnh. Sản vận, tiền lương, quyền lợi đều như ý bạn muốn. Tính cần cù, chắc chắn của Mão tạo ra uy tín trong công việc, ai cũng phải thích Mão.

Cục diện Mộc khắc Thổ dự báo đường tình cảm của con giáp này không như mơ. Nhiều người hay bị bạn bè xã giao làm phiền, ngồi yên cũng dính xui xẻo. Tình yêu có tranh cãi vì không thỏa thuận được với nhau.

Cũng may nhờ có Lục Hợp nên tiền bạc khởi sắc. Bạn là người có tài nên cứ thoải mái sống với những gì mình có. Con giáp này thả ở đâu cũng kiếm được tiền, chẳng qua là họ có muốn hay không mà thôi.

Tuổi Thìn

Ngày mới tuổi Thìn lâm Thiên Ấn khiến công việc có phần cứng nhắc, khó thở. Dù đang làm chức vụ nào thì Thìn cũng nên mềm mỏng một chút để công việc có đường phát triển. Nhiều tài mà không có tâm thì vô dụng.

Cẩn thận đường tình cảm vì lâm Tương Xung. Dễ mà có cãi nhau, xô xát giữa Thìn với bạn bè, hàng xóm. Người có gia đình hãy để mắt đến người kia, cẩn thận có kẻ thứ 3 cố tình phá hoại hạnh phúc.

Là con giáp tài giỏi nên tiền tài ổn định nhờ quản lý giỏi kèm thêm cục diện hai hành Thổ tương hòa, không có xui xẻo nào xảy đến trong ngày. Nỗi đau mất tiền mất của từ trước phần nào nguôi ngoai và bạn đang có động lực để bước tiếp, coi như của đi thay người.

Tuổi Tỵ

Ngày hôm nay công việc của Tỵ lâm Thiên Quan, dễ có tranh cướp, đấu đá làm ăn. Bạn có máu làm ăn nhưng dễ bị kích động, nóng nảy, ngang ngược, tiểu nhân hay lợi dụng sơ hở này để phá hoại bạn.

Tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Tỵ hãy luôn trân trọng người đang ở bên mình trong lúc khó khăn này. Bạn cũng biết bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của bạn bè.

Tiền bạc khởi sắc, có nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Tỵ đang có dự định mở rộng quy mô làm ăn, ký kết hợp đồng thì nên tiến hành trong hôm nay vì ngày khá đẹp.

Tuổi Ngọ

Ngày cuối tuần, công việc của Ngọ hanh thông hơn. Không những thế nhiều người còn được thăng chức, thi đỗ, tăng lương. Một ngày làm việc đầy may mắn hơn mọi ngày.

Ngọ yêu đương tỉnh táo, chơi bời có điểm dừng nhờ Tam Hợp chỉ lối. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích. Tuổi này rất hay được lòng mọi người xung quanh vì hiền khô như cục đất.

Vận tiền tài nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên lộc lá đầy mình. Bằng tài năng của mình, bạn biết được thời cơ đến và kịp thời nắm giữ. Làm ăn khéo léo thu được lượng khách hàng ổn định.

Tuổi Mùi

Dự báo con giáp này là người không ham danh lợi, biết chịu đựng. Tưởng chừng như đó là ưu điểm nhưng vì Chính Ấn lâm vận nên dễ trở thành nhu nhược. Bạn hay bị đồng nghiệp nhờ vả không công, rất phiền phức.

Đường tình cảm lâm Tương Hình nên hay uất ức, tủi hờn. Duyên là do người giữ, hết thương rồi có cố mãi cũng bằng không. Đừng mãi nhìn vào người khác mà đi sai con đường dưới chân mình.

Tiền bạc ổn áp nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Bạn biết sống cho bản thân mình nhiều hơn thay vì nghĩ cho người ta, đỡ tốn tiền linh tinh. Sống biết điều quá mức gặp kẻ vô tư quá cũng bằng thừa.

Tuổi Thân

Tỷ Kiên lâm vận cảnh báo tuổi Thân cẩn thận với cấp dưới, đối thủ làm ăn. Bạn làm ăn độc lập nhưng dễ bị người ta nhòm ngó, càng ăn nên làm ra càng lắm kẻ nóng ruột chỉ muốn lật đổ Thân.

Tình cảm được Tam Hội nâng đỡ nên từng bước đi lên. Quan hệ bạn bè tốt lành, Thân dễ gặp được người hợp tính. Đặc biệt là mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp.

Bạn dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ thì có thể đạt được nhiều thu hoạch bất ngờ. Mặc kệ thiên hạ, Thân cứ làm tốt phần của mình là được.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết, công việc gặp Kiếp Tài thì đừng vội tin người ngoài, chẳng có mấy ai thực sự tốt với bạn. Có thể sau này bạn rất tài giỏi, nhưng chắc chắn sẽ có người tài giỏi hơn vượt mặt bạn, hãy cố gắng từng ngày.

May mắn được Tam Hội chiếu cố nên tình cảm có nhiều tin vui. Gia đình sắp đón thêm thành viên mới, bệnh tật của người thân trong nhà có tiến triển tốt. Sau bao sóng gió ập tới thì đã đến lúc được bình yên rồi đó.

Nhờ cục diện Thổ sinh Kim, những thành quả bạn đạt được ngày hôm nay chính là nhờ bản lĩnh của mình, không ai có thể phủ nhận được điều đó. Dậu đủ bản lĩnh để vực bản thân đứng dậy sau bao khó khăn thời gian qua.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp Thiên Ấn lâm vận thì lắm tài nhưng cũng nhiều tật, nay bạn thích làm việc một mình. Có lẽ phải cần thêm một chút khôn khéo trong ăn nói, thông thái trong suy nghĩ thì Tuất mới có công việc ổn định được.

Vận tình cảm ổn định nhờ hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này thích về nhà ăn cơm với gia đình thay vì la cà bên ngoài. Người độc thân thích giao lưu với bạn bè để xua tan nỗi buồn.

Tiền bạc cũng không có biến động mạnh. Kiếm được tiền nhưng cũng đừng tiết kiệm quá mà hãy cứ tận hưởng cuộc sống khi có thể nhé, ta chỉ sống một lần đừng bóp mồm bóp miệng quá.

Tuổi Hợi

Thứ Bảy của Hợi công việc có Thực Thần nâng đỡ nên những bạn làm công việc tự do sẽ có lộc. Là con giáp sống biết điều, bạn biết cách làm hài lòng lãnh đạo, đồng nghiệp, không làm phật ý người ta nên cứ đi làm ắt sẽ có người giúp.

Tình cảm không như mong đợi vì Thổ khắc Thủy. Bạn quý trọng tình cảm nhưng lại không may mắn trong tình yêu.

Tiêu xài quá tay là mối nguy trong ngày. Có những thứ tưởng chừng như rất nhỏ nhưng gộp lại thành một cục tiền. Ăn uống đầy đủ là được, muốn đi du lịch phải biết tiết kiệm tiền.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.