Tử vi 12 con giáp ngày 22/4: Dậu được khen thưởng, tình cảm ngọt ngào đầu tuần

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 22/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4: Dậu được khen thưởng, tình cảm ngọt ngào đầu tuần

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4 khuyên tuổi Tý không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn hãy lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra.

Tài chính không khá hơn là bao. Tiền kiếm được không nhiều nhưng các khoản chi tiêu ngày càng tăng. Việc đầu tư ở thời điểm này không quá thích hợp, bạn nên cân nhắc kỹ càng.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường. Bạn có thể chủ động lên kế hoạch cùng người ấy đi du lịch ngắn ngày hoặc tạo cuộc hẹn bất ngờ thú vị để hâm nóng tình yêu.

Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định trong thứ Hai đầu tuần.

Nhưng niềm vui với Sửu sẽ không trọn vẹn bởi đường tình duyên không thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Đầu tuần và giữa tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Sửu cũng nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến vào cuối tháng.

Tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần vào thứ Hai không được may mắn. Mặc dù bạn bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc, có thể bản thân đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, Dần sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được như ý. Hết công việc lại tới tình gặp nhiều rắc rối, con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Bù lại, chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt.

Tuổi Mão

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Mão trong ngày thứ Hai. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Hôm nay bạn không hề cô đơn, xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người quan tâm và yêu mến bạn.

Tuổi Thìn

Thìn phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Trong chuyện tình cảm, bạn muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đối phương.

Bù lại đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tạm ổn định, đó là điểm sáng trong ngày khi tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu. Con giáp này cũng cảm thấy không cùng đường lắm, điều đó phần nào an ủi nỗi buồn tình cảm trong lòng.

Tuổi Tỵ

Tỵ nên tận dụng nguồn năng lượng tích cực vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ.

Phương diện tình cảm khá tốt, Tỵ có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Những ai đã chăm chỉ với công việc tay trái trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng có cơ hội nhận được khoản tiền thù lao hậu hĩnh. Công sức bạn bỏ ra được trả giá xứng đáng, nhờ thế mà bạn có động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc bạn bè đồng nghiệp. Thế nên con giáp này phải bình tâm suy xét để giải quyết tình huống sao cho thật thấu đáo, đừng chọn giải pháp tự cô lập bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Ngọ đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, hãy sống và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình.

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi nên hài lòng với hiện tại, trong công việc bạn cứ tiến hành bình thường là tốt, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Nếu có người mời hợp tác, bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng.

Thứ Hai này, Mùi có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng.

Tuổi Thân

Thân không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh trong ngày hôm nay. Con giáp này có khả năng phải đi công tác xa, vì vậy cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không quá quan trọng có thể từ chối.

Vận trình tài lộc của Thân không được khả quan. Bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi.

May mắn là Thân đón nhận tin vui trong tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Tuổi Dậu

Ngày thứ Hai này, tuổi Dậu được quý nhân mang đến vận may tài lộc. Bạn có thể nhận được khen thưởng trong công việc hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Đường tình duyên của Dậu hôm nay khởi sắc, con giáp này sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Tình cảm của bạn và đối phương cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm.

Tuổi Tuất

Những dấu hiệu trong tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy trong ngày thứ Hai này, tuổi Tuất không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác.

Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với bạn và rất có thể thành quả do Tuất tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Tuổi Tuất rằng, nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi không được may mắn. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Tài lộc của bạn cũng không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Vận trình tình cảm của Hợi hôm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ