Tử vi 12 con giáp 19/6: Mão được nâng đỡ, Thìn đón tin vui

GD&TĐ - Tử vi ngày 19/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp 19/6: Mão được nâng đỡ, Thìn đón tin vui

Tuổi Tý

Tam Hợp tác động, người tuổi Tý nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân, nhờ thế mà những rắc rối trước đó được giải quyết nhanh chóng. Thậm chí, bạn tìm ra hướng đi mới cho mình.

Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, ai cũng sẵn sàng đi theo định hướng mà bạn đã vạch ra trước đó. Tập thể đoàn kết khiến mọi công việc đều tiến triển vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Sửu

Thổ sinh Kim, người tuổi Sửu độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người mà bạn thầm mến đã lâu. Mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng, khiến mọi người xung quanh ai cũng ngưỡng mộ.

Với người đã lập gia đình, bạn rất hạnh phúc nhận được sự trân trọng của nửa kia. Người ấy luôn chia sẻ, tâm sự với bạn mọi điều trong cuộc sống, đồng thời tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của bạn.

Tuy nhiên, Kiếp Tài lại ngáng trở khiến sự nghiệp của con giáp này chẳng mấy hanh thông. Bạn không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, thậm chí còn có kẻ xấu đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Tuổi Dần

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần bắt tay vào công việc một cách khó khăn. Những lời bàn ra tán vào của mọi người khiến bạn luôn băn khoăn, do dự, thậm chí đánh mất lập trường ban đầu của mình.

Để có thể gặt hái thành công trong tương lai, bạn cần tin tưởng hơn vào chính bản thân mình và học cách bỏ ngoài tai những lời vô căn cứ. Chỉ có chính bản thân bạn mới hiểu rõ nhất khả năng của mình nằm ở đâu.

Kim khắc Mộc, tiếc rằng quan hệ tình cảm cũng không đem lại cho bản mệnh sự an ủi. Dường như người ấy quá dửng dưng trong mối quan hệ này và điều đó khiến bạn tổn thương. Bạn lo ngại hai người đang đi dần tới bờ vực của sự đổ vỡ.

Tuổi Mão

Chính Quan tương trợ, người tuổi Mão nhận được sự nâng đỡ của cấp trên. Vì thế, nếu có điều gì còn thắc mắc, bạn nên chủ động trao đổi để được tháo gỡ, chớ nên giữ mọi việc ở trong lòng.

Với người làm lãnh đạo, bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về lĩnh vực đang hoạt động, nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết sách hợp lý giúp tập thể phát triển. Bạn ngày càng cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng tiến về phía trước.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng thai phụ, giường ngủ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Tam Hợp trợ vận nên mọi chuyện tiến triển suôn sẻ. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn được giới thiệu cho những khách hàng lớn, đem lại nguồn tiền hứa hẹn trong tương lai. Hãy cố gắng hết sức để thực hiện đúng hợp đồng.

Với người làm công ăn lương, bạn gây ấn tượng với cấp trên bởi cách giải quyết công việc nhanh chóng, tháo vát. Đây là một bước đệm cần thiết để bạn có thể thăng tiến nhanh chóng. Hãy tiếp tục vươn lên chứ đừng bao giờ dừng lại.

Thổ sinh Kim, người độc thân thành thật đối diện với cảm xúc của mình chứ không còn trốn tránh như trước nữa. Người ấy chắc chắn thấu hiểu được tình cảm của bạn và cho bạn một cơ hội để bày tỏ.

Tuổi Tỵ

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị tin tưởng vào bản thân mình nên sẵn sàng nêu ý kiến trước tập thể. Quan điểm của bạn có thể khiến ai nấy đều đồng tình, giúp tập thể có bước phát triển mới.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp người cùng chí hướng trong ngày hôm nay và đôi bên có thể hợp tác nhanh chóng. Những quan điểm trùng lặp liên tiếp khiến hai người nhanh chóng hiểu nhau và trở nên thân thiết.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng quan hệ vợ chồng của con giáp này lại thiếu đi sự ổn định. Hai người thường xuyên cãi cọ nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Thoạt đầu chuyện này không có gì, nhưng dần dần, ai nấy đều sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với người mình yêu. Hai bạn chẳng có nhiều thời gian dành cho nhau, mà ai cũng đã quá mệt mỏi vì công việc nên chẳng còn muốn xuống nước dỗ dành.

Khoảng thời gian này, người độc thân còn nhiều mối quan tâm khác nên không mấy để ý đến chuyện yêu đương nam nữ. Chính vì thế mà dù có người giới thiệu đối tượng cho con giáp này thì bạn cũng vẫn dửng dưng.

Chính Ấn chỉ dẫn, bản mệnh xác định được mục tiêu của mình nên chẳng còn thấy hoang mang, do dự. Hơn nữa, bạn biết rằng xung quanh mình vẫn luôn có rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ nếu bạn vướng phải khó khăn.

Tuổi Mùi

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm giữa người tuổi Mùi và người ấy đang càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Bản mệnh không nên che giấu tình cảm của mình nữa, hãy dũng cảm thừa nhận cảm xúc của mình để đôi bên có thể gần gũi với nhau hơn.

Với người đã lập gia đình, nửa kia thực sự là mảnh ghép mà bạn đang còn thiếu. Con giáp này thấy an toàn, vững tâm khi ở bên đối phương, dù không nói gì, cả 2 vẫn có thể hiểu được điều đối phương muốn nói.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Tuổi Thân

Thực Thần đem lại cho người tuổi Thân tin vui trên phương diện tài lộc. Với người làm công việc tự do, bạn nhận được khoản tiền thù lao sau khi đã hoàn thành tốt hợp đồng được ký kết.

Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã sắp xếp thời gian để làm thêm các công việc tay trái thì nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả. Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn sẵn sàng mua những món đồ thiết yếu trong gia đình.

Tuy nhiên Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức, khiến cơ thể bị chấn thương.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu trở thành tấm gương sáng để mọi người trong tập thể noi theo. Bạn luôn sẵn sàng nhận các nhiệm vụ được phân công, không vì khó khăn, khúc mắc mà nghĩ đến việc từ bỏ.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường nên chẳng còn sợ kẻ xấu tìm cách phá hoại. Nếu có thể, bạn nên dần suy tính đến việc mở rộng thị trường, thu hút những đối tượng khách hàng mới.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

Tuổi Tuất

Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Tuất quá bảo thủ nên không muốn tiếp cận những kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, bạn có biết làm như thế mình sẽ gặp phải càng nhiều khó khăn hơn không? Bạn nên học cách thay đổi góc độ phân tích vấn đề.

Với người làm lãnh đạo, sự độc đoán, chuyên quyền của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, khiến tập thể chẳng thể phối hợp làm việc tốt như lúc ban đầu. Con giáp này cần nhận ra vấn đề và tìm cách thay đổi ngay.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của hai người vẫn còn có thể cứu vãn. Vì thế, cả hai nên bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện với nhau thay vì cứ tranh cãi không hồi kết.

Tuổi Hợi

Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi dễ phải chịu sự quấy nhiễu của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên, nếu từ trước đến nay bạn vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình thì không cớ gì phải sợ hãi cả. Hãy dũng cảm đối mặt với kẻ xấu để bảo vệ lập trường của bản thân.

Người làm ăn kinh doanh phải chịu sự cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ. Bạn không nên quá lo ngại mà hãy giữ vững định hướng, đồng thời phát huy điểm mạnh của mình, rồi khách hàng sẽ là người đưa ra những quyết định khách quan nhất.

Kim sinh Thủy, con giáp này nên biết tận dụng thời cơ để có thể tạo dựng được cho mình nền tảng tình cảm vững vàng. Người ấy thực sự đã dao động trước sự chân thành của bạn, chỉ thiếu 1 vài bước cuối cùng thôi là bạn có thể hoàn toàn chinh phục đối phương.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.