Tử vi 12 con giáp 17/3: Tý tình cảm nguội lạnh, Tuất tài lộc đầy túi

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tử vi thứ Sáu ngày 17/3 dự đoán, tuổi Tý và nửa ấy đang tồn tại nhiều vấn đề cần phải làm rõ càng sớm càng tốt.

Tử vi 12 con giáp 17/3: Tý tình cảm nguội lạnh, Tuất tài lộc đầy túi

Tuổi Tý: Tình cảm nguội lạnh

Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong ngày ngũ hành xung khắc, tuổi Tý và nửa ấy của bạn đang tồn tại nhiều vấn đề cần phải làm rõ càng sớm càng tốt. Hiểu lầm chồng chất qua từng ngày chỉ càng khiến cả hai ôm ấm ức trong lòng, dần dà phá hủy tình yêu của hai bạn.

Về mặt công danh sự nghiệp, tuổi Tý có Chính Ấn cát tinh chiếu mệnh nên ngày này được nhiều thuận lợi. Sự nhanh nhạy giúp bạn xử lý tình huống khá nhanh và linh hoạt. Bản mệnh đang tiến những bước chắc chắn trên con đường thành công, ngày càng tới gần mục tiêu hơn.

Bên cạnh đó, có thể hôm nay Tý sẽ tạo được những mối quan hệ xã hội mới và những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bạn rất nhiều. Hãy luôn giữ thái độ cởi mở và lạc quan khi giao tiếp, điều đó sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người đối diện.

Tuổi Sửu: Chú ý cách hành xử

Hôm nay tuổi Sửu đón một ngày vượng tài nhờ có Chính Tài nhập cục. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh cảm thấy thoải mái, rủng rỉnh, không phải đau đầu suy nghĩ cách cân đối chi tiêu. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vung tay quá trán, vẫn nên hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Công việc trong ngày này vẫn tiến triển đều đều. Bạn giải quyết ổn thỏa các nhiệm vụ hàng ngày, tiếp tục giữ vững phong độ và thành tích mà mình đã xây dựng. Mức độ uy tín của bạn trong tập thể chưa lúc nào giảm sút cũng nhờ những gì bạn luôn thể hiện khiến chẳng ai có thể nghi ngờ.

Ngày Hỏa khí vượng có thể gây ức chế tinh thần, đẩy cảm xúc của Sửu rất dễ nổi nóng vô cớ. Bạn cần chú ý thái độ giao tiếp với người khác, đặc biệt là người thân. Những tổn thương do lời nói gây ra đôi khi còn có lực sát thương hơn bất cứ thứ vũ khí hữu hình nào.

Tuổi Dần: May mắn, hanh thông

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp cục xuất hiện trong tử vi hôm nay, vận trình của tuổi Dần có nhiều may mắn và thuận lợi. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc làm ăn của những chú Hổ trong ngày này. Con giáp này cũng đang có những cơ hội khá tốt để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Công việc được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và tạo điều kiện cho phát triển, rất có thể khoảng thời gian tới bạn sẽ gặt hái được không ít thành công cho mình. Tâm trạng của bản mệnh nhờ vậy cũng có nhiều biến chuyển tích cực.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng rất tốt đẹp, do được quý nhân phù trợ nên đường tình duyên hanh thông, vận đào hoa nở rộ, nhất là người độc thân dù đi bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình. Vậy nên ngày này hãy năng nổ hơn trong các hoạt động đông người bạn nhé.

Tuổi Mão: Dễ bề thăng tiến

Hôm nay Lục Hợp mang tới cho Mão những mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp. Thái độ hành xử có chừng mực, biết người biết ta giúp bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm với bất cứ ai. Ngày này rất có lợi cho các kế hoạch ký kết, hợp tác làm ăn.

Một số người có thể sẽ được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên nhìn chung mọi việc tiến triển khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc.

Ngũ hành xung khắc có thể làm giảm bớt niềm vui trong ngày của bản mệnh khi chuyện tình cảm không như ý. Tuy nhiên, tranh cãi là điều hoàn toàn bình thường trong một mối quan hệ, vậy nên bạn đừng quá sốt ruột, quan trọng là cả hai tranh luận trên tinh thần làm rõ vấn đề, hóa giải khúc mắc.

Tuổi Thìn: Hung vận bao trùm

Hôm nay ngày Tuất - Thìn Tương Xung, tuổi Thìn được khuyên cần có những quyết định đúng đắn trong ngày hung vận khá lớn. Dù bạn đang tiến hành làm công việc gì cũng nên suy tính trước sau, đề phòng tiểu nhân hoặc có những sự việc xảy ra không được thuận lợi.

Trong ngày có nhiều sự thay đổi không giống như những gì mà bạn suy nghĩ hay biến động theo chiều hướng bất lợi, vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Thìn, bạn không nên triển khai các dự án, kế hoạch mới. Hãy tiếp tục hoàn thiện các công việc còn dang dở, làm đến đâu xong ở đấy, chớ để dây dưa lằng nhằng.

Về tình cảm, nếu mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ gặp trục trặc và không diễn ra như những gì bạn kỳ vọng trước đó. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì trong lúc cảm xúc đang bất ổn như này. Hãy tạm cho nhau một khoảng không gian riêng để bình tĩnh và suy nghĩ lại mọi việc.

Tuổi Tỵ: Ngày mới khởi sắc

Tử vi ngày mới sự che chở của Thực Thần, nay được coi là một ngày may mắn về tài lộc với người tuổi Tỵ. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước. Nếu có ý định đầu tư lớn hơn thì nay là thời cơ tốt để bạn thực hiện điều này.

Đường công danh sự nghiệp cũng có tin vui, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi. Hơn nữa, chẳng những làm tốt việc của mình mà con giáp này còn thúc đẩy mọi người cùng nhau cố gắng. Chính vì vậy công việc càng trở nên thoải mái và suôn sẻ hơn nhiều.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của tuổi Tỵ cũng rất hài hòa. Con giáp này biết nghĩ và có trách nhiệm với nửa kia của mình. Chính vì thế, đối phương cũng sẽ có sự sẻ chia, chăm sóc rất ấm áp dành cho con giáp này. Cùng cho và nhận lại, tình cảm đôi bên hài hòa, bền vững.

Tuổi Ngọ: Cát khí dồi dào

Hôm nay Tam Hợp thúc đẩy, tuổi Ngọ có thể đạt được những điều mình muốn trong ngày này. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho bản mệnh nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp. Thường ngày bạn cũng luôn lăn xả bất chấp khó khăn, không chấp nhận thất bại, cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở.

Cát khí trong hôm nay cũng giúp con giáp này không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Mặc dù có nhiều khoản phải chi cũng như phát sinh bất ngờ, nhưng tuổi Ngọ vẫn có thể đảm bảo cho cuộc sống của mình nhờ các khoản tích góp định kỳ. Bạn hiểu tầm quan trọng của tiền bạc trong thời đại này nên sẽ không tùy tiện chi tiêu bừa bãi.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không có gì để chê trách. Người có đôi may mắn hơn khi không còn tranh cãi hay mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có nữa. Con giáp này dần có được sự hài hòa trong tình cảm với đối phương, không để những hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ của mình làm ảnh hưởng nữa.

Tuổi Mùi: Nên chịu khó lắng nghe

Hôm nay Tương Phá Thái Tuế xuất hiện trong cục diện tử vi ngày thứ 6 này khuyên bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh vì có thể sẽ có kẻ tìm cách gièm pha, đặt điều về bạn. Có vẻ những thành công bạn đạt được trong thời gian qua khiến tiểu nhân “nóng mắt” và chẳng thể ngồi yên được nữa.

Để hạn chế rắc rối trong ngày, Mùi không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, bản mệnh cần lắng nghe nhiều chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin.

Phương diện tình cảm của tuổi này cũng phải chịu nhiều tác động bất lợi. Con giáp này cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhẹ nhàng và từ tốn hơn. Đừng nói những lời thể hiện sự vô tâm, lạnh lùng với người mình yêu thương sẽ khiến tình yêu của bạn rạn nứt và phai nhạt lúc nào chẳng hay.

Tuổi Thân: Có làm mà không có hưởng

Thứ Sáu, trong công việc tuổi Thân không thật sự cảm thấy thoải mái. Tuổi Thân đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình.

Trong tình yêu, tuổi Thân đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Tuổi Dậu: Công việc gặp sự cố

Hôm nay tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện nhiễu nhương trong công việc do cục diện Tương Hại tác động. Hàng loạt vấn đề, sự cố ập tới, ngày càng có xu hướng vượt ra khỏi tầm kiểm soát khiến con giáp này không khỏi sốt ruột. Bạn có thể sẽ cần tới sự trợ giúp từ đồng nghiệp để san sẻ bớt công việc, đừng quên lựa chọn người đáng tin nhé.

Ngày này bạn cũng cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến tài lộc suy giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

May mắn là ngũ hành tương sinh sẽ giúp bạn có được niềm an ủi không nhỏ nhờ luôn có nửa kia ở phía sau động viên và hỗ trợ về mặt tinh thần. Gia đình là điều thiêng liêng mà con giáp này luôn cố gắng bảo vệ và mong muốn dành cho người thân những điều tốt đẹp nhất.

Tuổi Tuất: Tài lộc đầy túi

Tử vi hôm nay Thiên Tài nhập mệnh, tuổi Tuất có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh và có những nguồn thu nhập ngoài luồng. Nếu như bạn có nghề tay trái sẽ gặt hái được nhiều thành quả, tiền chảy vào đầy túi, chẳng mấy chốc mà giàu to đâu. Nhưng cũng đừng vì mải mê kiếm tiền mà bỏ bê công việc chính, bởi đó mới là nguồn thu nhập ổn định và bền vững của bạn.

Trong công việc, tuổi Tuất nên mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới vì nếu không thử thì sẽ không thể nào biết thực tế sẽ ra sao. Nếu đang có sẵn các kế hoạch, dự án ấp ủ từ đâu thì hãy thực hiện từng bước thật chậm mà chắc, trong quá trình đó bạn vẫn có thể điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Hợi: Nên duy trì phong độ

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Hợi ở phương diện sự nghiệp cá nhân. Bạn có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong khi xử lý công việc.

Công việc suôn sẻ nên tài vận trong ngày rất khá, người buôn bán kinh doanh thêm phát tài phát lộc. Vận may của con giáp này có thể đến từ những lúc rất tình cờ, khi người khác còn chưa nhìn ra cơ hội thì bạn đã nhìn thấy nó từ lâu rồi.

Đường tình duyên có dấu hiệu chững lại do ngũ hành xung khắc, người độc thân cũng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới, cả hai không thực sự có chung quan điểm về nhiều lĩnh vực nên quá trình gặp gỡ thường dễ đi vào bế tắc.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ