#tư vấn tuyển sinh

46 kết quả phù hợp

Ngày 9/1, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã đón hơn 400 giáo viên, phụ huynh và học sinh TP Hải Phòng đến thăm, tìm hiểu về trường. Ảnh: NTCC

Tăng tốc tư vấn tuyển sinh

GD&TĐ - Các cơ sở giáo dục đại học bắt đầu “tăng tốc” tư vấn tuyển sinh bằng nhiều hình thức, đa dạng, phong phú nhằm thu hút sự quan tâm...
Học sinh Hà Nội tham dự ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2022. Ảnh: Sỹ Điền

Tận dụng 'thời gian vàng' tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp

GD&TĐ - Với một số thay đổi trong Quy chế tuyển sinh, chuyên gia lưu ý thí sinh nên có “chiến thuật” đăng ký nguyện vọng xét tuyển cũng như sắp xếp thứ tự các nguyện vọng. Đồng thời, đây cũng là thời điểm các cơ sở giáo dục đại học đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp.
Ảnh minh họa/INT

Đòn bẩy chính sách

GD&TĐ - “Ngành nào học phí thấp”, “ngành nào được miễn giảm học phí”… là những câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra trong các buổi tư vấn tuyển sinh gần đây.
Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Điện lực tư vấn tuyển sinh cho sĩ tử (Ảnh: Hồng Hải).

Tư vấn tuyển sinh "hút” sĩ tử

GD&TĐ - Hàng vạn lượt học sinh các trường THPT tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận đã được thầy cô, sinh viên tình nguyện đến từ trường ĐH, CĐ tư vấn trao đổi về tuyển sinh đại học năm 2022.
Rất đông phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Bùng nổ thông tin tuyển sinh đại học năm 2022

GD&TĐ - Tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp (ngày 8/5), đồng loạt các cơ sở giáo dục đại học đã đem đến những thông tin hữu ích cho thí sinh về tuyển sinh năm 2022.