Tự Long chỉ nói 1 câu ngắn gọn về chuyện tái hôn

Sau khi "bí mật" tổ chức đám cưới lần 2 vào khoảng 3 tuần trước, đến nay Tự Long vẫn gần như không muốn chia sẻ chuyện cá nhân trên các phương tiện truyền thông.
Tự Long chỉ nói 1 câu ngắn gọn về chuyện tái hôn

Tự Long cho biết, không phải anh sợ hay lo lắng gì cả, mà chỉ muốn giữ những chuyện riêng tư lại cho mình. Đó cũng chính là cách giúp anh luôn "bình ổn", dù trải qua không ít sóng gió trong cuộc đời.

Tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình Bốn mùa yêu thương vào sáng ngày 27/5, Tự Long cũng chỉ nói vỏn vẹn 1 câu ngắn khi báo giới đề cập tới chuyện "lấy vợ 2" của mình:

“Tính tới thời điểm này, tôi mới cưới được 3 tuần, đến một gia đình mới có nhiều điều mới mẻ. Xây dựng một cái mới cũng là sự vất vả riêng của mỗi con người nhưng chúng ta phải biết nhìn lên, hướng tới điều tốt đẹp”.

Tự Long chỉ nói 1 câu ngắn gọn về chuyện tái hôn ảnh 1

Dù đã lập gia đình lần thứ 2, nhưng Tự Long không dám nhận mình là người có kinh nghiệm trong việc gìn giữ hạnh phúc.

Bởi vậy, khi nhận lời làm MC chương trình Bốn mùa yêu thương, tiếp xúc với nhiều quan điểm và hoàn cảnh khác nhau, Tự Long đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Theo quan điểm của Tự Long , điều quan trọng và then chốt nhất của việc gìn giữ hạnh phúc gia đình chính là sự chân thật. Sự chân thật ở đây không chỉ là lời nói, hành động mà còn cả cảm xúc nữa.

"Tuy nhiên, trong một gia đình bố mẹ không còn yêu thương nhau nữa, thì cũng không nên "đóng kịch" với suy nghĩ vì con vì cái.

Thực tế con cái sẽ nhận được gì, bố mẹ sẽ nhận được gì từ những điều thiếu chân thật ấy", Tự Long bày tỏ.

Còn về chuyện nuôi dậy con cái, Tự Long cho hay anh là một người khá truyền thống. Thế nhưng, hiện nay, có một số bố mẹ trẻ có quan điểm "khá Tây" về chuyện này.

Chính bởi vậy mà trong một talkshow với chủ đề nuôi dạy con nằm trong chuỗi chương trình Bốn mùa yêu thương, Tự Long và Hoa hậu Dương Thùy Linh đã tranh cãi khá gay gắt.

Thậm chí, Tự Long đã phải dành đến 2 từ "cãi nhau" khi nhắc về kỷ niệm đặc biệt và đáng nhớ nhất của mình và Dương Thùy Linh trong "Bốn mùa yêu thương".

Tự Long chỉ nói 1 câu ngắn gọn về chuyện tái hôn ảnh 2

Chương trình Bốn mùa yêu thương bắt nguồn từ cuộc thi ảnh online cùng tên trên mạng. Sau 5 năm, Bốn mùa yêu thương đã trở thành một chương trình truyền hình phát trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo soha
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.