Tự làm bánh mỳ phô mai tan chảy hot như ngoài hàng

Món bánh đang làm "điên đảo" mạng xã hội hóa ra cũng không khó làm như nhiều người vẫn tưởng.

Tự làm bánh mỳ phô mai tan chảy hot như ngoài hàng

Chuẩn bị:

- 1 hộp phô mai.

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 1 túi sữa không đường 220ml.

- 10g bột ngô.

- 20g đường.

- 50 gr cream cheese.

Cách làm:

- Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay nhuyễn, rồi đổ ra nồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút.

- Khuấy liên tục để hỗn hợp không bị bén.

- Sau 5 phút tắt bếp để nguội.

- Dùng đĩa chọc vào giữa chiếc bánh mỳ, rồi khoét cho ruột bánh rỗng ra để bơm sốt vào bánh.

Theo Vnexpress.net

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quán ăn đông kín khách, nhân viên phải làm việc liên tục. Ảnh: Nhật Minh

Hàng quán mở xuyên Tết: Cơ hội thu nhập cao

GD&TĐ - Trước nhu cầu ăn uống, vui chơi, gặp mặt đầu năm của người dân tăng cao, hầu hết nhà hàng, quán cà phê mở xuyên kỳ nghỉ đều đối mặt nguy cơ rơi vào trạng thái quá tải