Tự làm bánh mỳ phô mai tan chảy hot như ngoài hàng

Món bánh đang làm "điên đảo" mạng xã hội hóa ra cũng không khó làm như nhiều người vẫn tưởng.

Tự làm bánh mỳ phô mai tan chảy hot như ngoài hàng

Chuẩn bị:

- 1 hộp phô mai.

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 1 túi sữa không đường 220ml.

- 10g bột ngô.

- 20g đường.

- 50 gr cream cheese.

Cách làm:

- Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay nhuyễn, rồi đổ ra nồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút.

- Khuấy liên tục để hỗn hợp không bị bén.

- Sau 5 phút tắt bếp để nguội.

- Dùng đĩa chọc vào giữa chiếc bánh mỳ, rồi khoét cho ruột bánh rỗng ra để bơm sốt vào bánh.

Theo Vnexpress.net

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TS Đặng Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở GD&ĐT và bà Đinh Thị Ngọc Lan, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng quà cho Trường PTDTBT TH-THCS số 2 Kim Thủy.

Ấm áp những sẻ chia

GD&TĐ - Với nhiều thầy cô tại Quảng Bình, mùa Hiến chương năm nay thật ấm áp, bởi ngoài những món quà động viên, họ nhận được sự sẻ chia và thấu hiểu.