Iran: Sức mạnh là sự đảm bảo duy nhất trước kẻ thù
GD&TĐ - Theo ông Mohammad Akbarzadeh, Phó Chỉ huy Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC), sức mạnh vẫn là sự đảm bảo duy nhất chống lại kẻ thù.
GD&TĐ - Theo ông Mohammad Akbarzadeh, Phó Chỉ huy Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC), sức mạnh vẫn là sự đảm bảo duy nhất chống lại kẻ thù.
GD&TĐ - Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ sẽ nối lại các cuộc ném bom Iran nếu nước này không đạt được thỏa thuận cuối cùng trong vòng 60 ngày.
GD&TĐ - Hòa bình ở Trung Đông có thể đến sớm nhất vào ngày 19/6 nếu Mỹ và Iran ký kết văn kiện liên quan.
GD&TĐ - Mỹ và Iran dường như đang tiến tới một giải pháp, nhưng một số sự cố xảy ra trong những ngày qua đã làm mọi thứ thụt lùi.
GD&TĐ - Theo RIA, Tổng thống Trump tuyên bố hủy bỏ các cuộc tấn công đã được lên kế hoạch nhằm vào Iran và khẳng định hai bên đã đạt được thỏa thuận.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận thông tin về việc một trực thăng tấn công Apache của Lục quân Mỹ gặp nạn gần eo biển Hormuz.
GD&TĐ - Iran dường như đã đạt được điều không tưởng: Chia rẽ hai người bạn thân thiết là Tổng thống Trump và Thủ tướng Netanyahu.
GD&TĐ - Theo hãng IRNA, Tổng thống Masoud Pezeshkian tuyên bố Iran sẵn sàng bảo đảm với thế giới rằng nước này không theo đuổi vũ khí hạt nhân.
GD&TĐ - Tín hiệu trái chiều từ Mỹ và Iran cho thấy tiến trình đối thoại còn nhiều bất định, giữa lúc căng thẳng chưa hạ nhiệt.
GD&TĐ - Mỹ và Iran đang tiến gần đến vòng đàm phán thứ hai, nhưng hiện chưa ai biết chính xác điều gì sẽ xảy ra, theo RIA.
GD&TĐ - Thông tin từ Wall Street Journal cho thấy phản ứng của Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi tiêm kích F-15E bị Iran bắn rơi.
GD&TĐ - Israel đang công khai xem xét việc xây dựng khu định cư mới ở Lebanon, cho thấy việc giảm leo thang không phải là một lựa chọn, theo RT.
GD&TĐ - Tình hình với Iran đang bế tắc và Mỹ một lần nữa lại hướng sự chú ý sang Cuba, theo RIA.
GD&TĐ - Sự chú ý của thế giới đang tập trung vào các cuộc đàm phán giữa Mỹ - Iran và nhiều người bỏ qua bên khác trong cuộc xung đột, đó là Israel.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là bày tỏ mong muốn sớm chấm dứt xung đột với Iran, trong khi Israel tiếp tục chiến dịch quân sự tại Lebanon và chưa đạt tiến triển về ngừng bắn.
GD&TĐ - Mỹ bước vào cuộc đàm phán với những tối hậu thư cũ rích, trong khi Iran cảm thấy giờ đây họ có đủ quyền lực để đặt ra các điều khoản, theo RT.
GD&TĐ - Thất vọng trước sự đổ vỡ của các cuộc đàm phán với Iran tại Pakistan, Mỹ đã quyết định phong tỏa eo biển Hormuz, theo RIA.
GD&TĐ - Thông tin về khả năng giải phóng tài sản bị đóng băng của Iran đang thu hút chú ý, giữa lúc Mỹ và Iran nối lại đàm phán tại Pakistan.
GD&TĐ - Theo giáo sư Tuomas Malinen tại Đại học Helsinki, cuộc xung đột ở Iran chỉ mới bắt đầu vì phần lớn năng lực của Iran vẫn chưa được khai thác.
GD&TĐ - Trong khi hứa hẹn sẽ ký một hiệp ước hòa bình với Iran, Mỹ không quên kèm theo đe dọa sẽ ném bom khắp Iran nếu giải pháp hòa bình bất thành.