Từ Hy Viên ly hôn chồng đại gia kém 5 tuổi

GD&TĐ - Tin đồn về người nổi tiếng thường chỉ là tin đồn. Nhưng lần này, những tin đồn xung quanh Từ Hy Viên cuối cùng có là sự thật?

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Mới đây, nữ diễn viên Từ Hy Viên thừa nhận với tờ Apple Daily của Đài Loan rằng mình đang ly hôn với chồng Uông Tiểu Phi - người mà cô kết hôn vào tháng 3 năm 2011. Hai vợ chồng đã có một con gái và một con trai, sau khi ly hôn các con sẽ cô nuôi dưỡng.

Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi vào ngày 22/3 vừa rồi, Uông Tiểu Phi còn đăng ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới và tặng nhẫn kim cương cho Từ Hy Viên kèm lời nhắn nhủ tình cảm: "Vợ, cô gái nhỏ, mừng 10 năm hoan hỷ. Anh hy vọng 10 năm sau nữa em vẫn nói với anh rằng Em đồng ý".

Tuy nhiên, sau khi thông tin Từ Hy Viên ly hôn chồng được tiết lộ, những người xung quanh cô nàng dường như không biết về quyết định này hoặc phủ nhận nó.

Khi các phóng viên nói chuyện với mẹ của Từ Hy Viên, bà nói: "Từ Hy Viên chỉ tức giận, sao có thể ly hôn được? Tôi sẽ thuyết phục con gái. Con bé và Tiểu Phi không thể không nghĩ tới bọn trẻ. Tôi sẽ khuyên hai vợ chồng nhường nhịn nhau một chút", bà nói.

Người quản lý của Từ Hy Viên cũng cho biết: "Họ chỉ có cãi nhau thôi. Vợ chồng nào mà không cãi nhau chứ? Không có gì đâu".

Tuy nhiên, theo bạn bè của cặp đôi, đây không chỉ đơn giản là một quyết định hấp tấp của Từ Hy Viên.

Trước đó, vào năm 2020, thông tin Từ Hy Viên và chồng Uông Tiểu Phi rạn nứt tình cảm đã nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi. Đặc biệt, cặp đôi được cho là không còn xuất hiện thường xuyên bên nhau. Thạm chí, Uông Tiểu Phi còn bị lộ ảnh thân mật với những người phụ nữ khác khi tới đại lục làm việc trong khi Từ Hy Viên giữ thái độ im lặng.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Từ năm 2012, cô không còn tham gia đóng phim.

Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai của bà Trương Lan - một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp South Beauty Group.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi quen biết nhau tại bữa tiệc sinh nhật của nữ diễn viên An Dĩ Hiên cuối năm 2010. Uông Tiểu Phi kém Từ Hy Viên tới 5 tuổi.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, cả hai đã phải lòng nhau và bắt đầu hẹn hò. Rất nhanh sau đó, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân chỉ sau vài tháng tìm hiểu. Sau khi kết hôn, Từ Hy Viên dừng công việc đóng phim để chăm sóc gia đình nhỏ. Cô sinh được hai thiên thần nhỏ, một trai và một gái.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.
Ảnh minh họa ITN.

Nên hay không?

GD&TĐ - Trong xu thế tự chủ đại học, nhiều cơ sở đào tạo đã chủ động xét tuyển sớm.