Từ Hy Viên lên tiếng trước thông tin chồng mới cưới bị trục xuất về nước

GD&TĐ - Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên đã lên tiếng trước tin chồng mới cưới sẽ bị trục xuất khỏi Đài Loan.

Nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên đã chính thức kết hôn với DJ Koo – mối tình dang dở cách đây 20 năm của mình sau khi ly hôn chồng thiếu gia.

Sau thời gian đầu phản đối, mẹ của Từ Hy Viên mới đây đã tỏ ra khá bằng lòng với chàng rể người Hàn Quốc. Bà dành nhiều lời khen cho DJ Koo dù chưa nói chuyện nhiều. Bà đánh giá, con rể mới là người dễ mến và lịch sự, luôn chủ động chào hỏi bà.

Đồng thời, mẹ của Từ Hy Viên cũng cho rằng, sẽ rất tốt nếu chàng rể mới người Hàn Quốc có thể làm việc ở Đài Loan.

Nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên.

Nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên.

Tuy nhiên, mới đây có thông tin cho rằng chồng mới của Từ Hy Viên là DJ Koo sẽ bị trục xuất do không xin được giấy phép lưu trú ở Đài Loan vì đời tư kém trong sạch, có tiền án tiền sự. Sau thông tin này, phía Từ Hy Viên đã lên tiếng phủ nhận.

Nữ diễn viên nổi tiếng xác nhận chồng mới cưới không có giấy tờ chứng minh tiền án tiền sự là thật, nhưng không phải vì anh phạm tội.

Từ Hy Viên cho biết cô đã không hiểu rõ luật cư trú đối với người nước ngoài ở Đài Loan, và nghĩ rằng chỉ cần đăng ký kết hôn là DJ Koo có thể sinh sống hợp pháp. Vì vậy, cô và DJ Koo đã không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Từ Hy Viên đã nhờ người thân ở Hàn xin cấp giấy xác nhận không tiền án tiền sự. DJ Koo đang chờ nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu để gia hạn visa.

Theo truyền thông Đài Loan, nhiều năm qua, DJ Koo làm việc ở quán bar tại Hàn với tư cách DJ. Anh bị cảnh sát tình nghi sử dụng ma túy. Trong vòng 7 năm, nam nghệ sĩ phải xét nghiệm chất kích thích 3 lần, và đều cho kết quả âm tính.

Về phía DJ Koo, anh sẽ rời Đài Loan vào tháng 5 do trước đó đã ký hợp đồng biểu diễn ở New York (Mỹ) vào giữa tháng 5. Sau khi hoàn thành công việc, anh sẽ trở lại Đài Loan đoàn tụ với Từ Hy Viên.

Trước đó vào ngày 6/4, DJ Koo đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau bài đăng trên Instagram cá nhân. Chồng mới cưới của Từ Hy Viên tiết lộ, các tác phẩm NFT của anh đã được bán hết trong vòng 7 giây.

“Hiện tại, trong khi mọi người đang ủng hộ tình yêu của chúng tôi (với Từ Hy Viên), tôi cảm thấy xấu hổ khi quảng cáo cho bản phát hành NFT của tôi, vì vậy tôi cần cẩn trọng hơn. Tuy nhiên, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến công việc của tôi”, DJ Koo viết.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Chuẩn bị cho thời mới

GD&TĐ - Vào cùng thời điểm, EU và NATO đều phải xử lý việc bố trí nhân sự cho những vị trí lãnh đạo quyền lực nhất của liên minh.