Từ Hy Viên đăng ký kết hôn, mẹ và em ruột phản ứng thế nào?

GD&TĐ - Từ Hy Viên và DJ Koo đã hoàn tất thủ tục kết hôn sau khi chồng mới cưới hoàn thành thời gian cách ly theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 8/3 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên đã công khai tuyên bố kết hôn với bạn trai cũ - DJ Koo dù sau 20 năm cả hai chưa từng gặp mặt trực tiếp.

Mới đây, Từ Hy Viên và DJ Koo cũng đã hoàn tất thủ tục kết hôn sau khi chồng mới cưới hoàn thành thời gian cách ly theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 do phải bay từ Hàn Quốc sang Đài Loan để gặp vợ.

Sau khi kết thúc thời gian cách ly y tế, anh sẽ ra mắt gia đình Từ Hy Viên, làm quen với hai con của nữ nghệ sĩ và cùng cô đi tuần trăng mặt. Anh dự định ở lại Đài Loan 2 tháng.

Có thể nói cuộc kết hôn nhanh chóng giữa Từ Hy Viên và DJ Koo chỉ sau vài tháng nữ diễn viên ly hôn chồng thiếu gia đã nổ ra những luồng tranh cãi khác nhau.

Từ Hy Viên đã đăng ký kết hôn.

Từ Hy Viên đã đăng ký kết hôn.

Chia sẻ về quyết định kết hôn chóng vánh với tình đầu hơn 20 năm chưa gặp, Từ Hy Viên chỉ nói: “Anh ấy vẫn như xưa. Vỡ mộng thì vỡ mộng bởi gạo sống đã chín rồi. Chúng ta không thể lường trước được nhiều như vậy. Cứ yêu trước đi đã”.

Khi nói về chồng mới cưới, Từ Hy Viên trải lòng: “Tôi gặp anh ấy khi tôi mới đôi mươi. Dù không thành nhưng đó là mối quan hệ rất quan trọng đối với tôi. Bây giờ chúng tôi gặp lại nhau, tôi và anh ấy đều trân trọng nó. Vì vậy, cả hai chúng tôi sẽ trân trọng duyên phận này. Sau khi bị buộc phải chia tay hơn 20 năm trước, anh ấy sống độc thân cho đến khi tôi ly hôn. Anh ấy lập tức gọi điện cho tôi và hỏi cưới tôi. Tôi rất biết ơn vì tất cả chúng ta đều có can đảm để theo đuổi hạnh phúc”.

Từ Hy Viên cũng khẳng định sẽ không tổ chức đám cưới, cũng không sinh con nữa.

Còn về phía gia đình nữ diễn viên, mẹ ruột cô tỏ ra không hài lòng với quyết định này của con gái. Trên trang cá nhân, bà viết: "Quản không nổi, quản không nổi chuyện yêu đương của con bé. Quản không nổi tất cả những phiền não, tôi muốn rời khỏi nơi mệt mỏi này".

Trong khi đó Tiểu S - em gái ruột Từ Hy Viên liên tục có động thái ủng hộ chuyện tình cảm của chị mình.

Thậm chí trên 1 show truyền hình, Tiểu S còn công khai chia sẻ suy nghĩ mình đã sớm dự đoán chị gái và DJ Koo sẽ ở bên nhau: "Thực ra trong lòng chị Đại S, anh DJ Koo luôn chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Ngày xưa cặp đôi bị ép phải chia tay, chính vì vậy cả 2 đều vô cùng nuối tiếc mối tình này".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ