Việc đầu tiên Từ Hy Viên làm khi đoàn tụ với chồng sắp cưới

GD&TĐ - DJ Koo sắp được đoàn tụ với người vợ mới của mình - nữ diễn viên Từ Hy Viên sau hơn 20 năm.
Từ Hy Viên.
Từ Hy Viên.

DJ Koo, tên thật là Koo Jun-yup được giới truyền thông Đài Loan phát hiện rời khách sạn vào ngày 20/3 và chuyển sang giai đoạn tự cách ly thêm 7 ngày nếu kết quả xét nghiệm âm tính.

Người ta nhìn thấy DJ Koo rời đi trên taxi với một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng. Sau đó, chiếc taxi đi vào một khách sạn cách nhà Từ Hy Viên 2km.

Theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của Đài Loan, DJ Koo sẽ phải dành thêm 7 ngày để tự cách ly.

Khi được giới truyền thông Đài Loan hỏi, quản lý của Từ Hy Viên từ chối bình luận về việc cặp đôi sẽ làm gì khi gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên sau một thời gian dài.

Còn về phía Từ Hy Đệ - em gái ruột Từ Hy Viên thì cho biết chị gái và anh rể mới sẽ không gặp nhau cho đến khi ca sĩ Hàn Quốc hoàn thành quá trình cách ly y tế theo quy định. Cô cho biết Từ Hy Viên đã đặt một nhà hàng sang trọng để cùng ăn tối với Koo Jun-yup khi họ đoàn tụ.

Từ Hy Viên 45 tuổi và DJ Koo 52 tuổi, đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ khi thông báo kết hôn bất ngờ trên mạng xã hội.

Họ được cho là đã hẹn hò bí mật một năm trước khi chia tay vào năm 1999 và không gặp lại nhau cho đến khi nối lại tình xưa sau khi Từ Hy Viên ly hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi vào tháng 11 năm ngoái.

Từ Hy Viên và DJ Koo đăng ký kết hôn ở Hàn Quốc, nữ diễn viên đã điền các giấy tờ liên quan ở Đài Loan và gửi cho DJ Koo ở Hàn Quốc. DJ Koo đã bay đến Đài Bắc vào ngày 9/3 để bắt đầu thời gian cách ly, chuẩn bị gặp lại vợ mới cưới.

DJ Koo đã chia sẻ trên mạng xã hội những đoạn clip về cuộc sống hàng ngày của mình trong thời gian cách ly, chẳng hạn như đăng ảnh máy tính xách tay và các dụng cụ làm việc khác của mình.

Thậm chí trong bức ảnh mà DJ Koo đăng tải, nhiều người tinh mắt nhận ra một cuốn sách giáo khoa tiếng Trung, khiến họ cho rằng DJ Koo đang học tiếng phổ thông để có thể giao tiếp tốt hơn với gia đình Từ Hy Viên.

DJ Koo cũng đã đăng một video lên mạng xã hội để quảng bá cho album mới của người dẫn chương trình truyền hình Từ Hy Đệ - em gái của Từ Hy Viên.

Trước đó, chồng cũ của Từ Hy Viên - doanh nhân Uông Tiểu Phi đã lên tiếng chúc phúc vợ cũ: "Tôi sẽ trả lời chung một lần, chúng tôi ly hôn không liên quan đến ai, cả hai đã bắt đầu cuộc sống mới và tôi cầu chúc Từ Hy Viên hạnh phúc".

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.