Từ chối Real Madrid, PSG bán Mbappe cho Man United

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Man United hiện đang nổi lên là ứng viên hàng đầu trong việc chiêu mộ ngôi sao người Pháp Mbappe từ PSG.
Mbappe có cơ hội gia nhập MU ở mùa giải mới.
Mbappe có cơ hội gia nhập MU ở mùa giải mới.

Tờ Mirror đưa tin, PSG chờ bán Kylian Mbappe cho Man United ngay khi tỷ phú Sheikh Jassim thành trong việc mua lại CLB từ nhà Glazer.

Cũng theo nguồn tin này, đội bóng nước Pháp không bán tiền đạo sinh năm 1998 cho Real Madrid, do mối quan hệ đôi bên đổ vỡ từ hè năm ngoái.

Mbappe đã thông báo rõ cho PSG, anh sẽ không kích hoạt gia hạn hợp đồng đến 2025. Điều này khiến PSG buộc phải bán Mbappe, nếu không muốn mất trắng ngôi sao của mình vào năm sau.

Nếu mua Mbappe, Man United cũng phải trả một mức phí chuyển nhượng kỷ lục lịch sử bóng đá Anh. Nhưng mối quan hệ gần gũi giữa PSG và MU (nếu Sheikh Jassim mua MU thành công) có thể tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận “bom tấn” của làng bóng đá thế giới.

Tuy được động viên việc đổi chủ Man United sẽ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng hè của CLB, nhưng Erik ten Hag vẫn không khỏi đau đầu.

Ngoài cần phải mạnh tay ‘dọn dẹp’ đội hình hiện tại, nhà cầm quân người Hà Lan còn chỉ biết cầu mong có thể mang về được một số 9 chất lượng, phù hợp với đội bóng mà mình đang dẫn dắt.

Ngoài Mbappe, trong danh sách mua sắm của MU lúc này còn có Kolo Muani (Frankfurt) và Victor Osimhen (Napoli) nhưng cả hai thương vụ này cũng đều đang gặp ‘chướng ngại vật’ giá cả.