Tú bà kinh doanh thân xác trẻ em nhận án tù 14 năm

Tẩm quất thôi không đủ, Hảo quay sang thuyết phục nhân viên chiều khách tới tận Z. Và để kiếm được những đồng tiền bất chính, nữ chủ chứa còn sử dụng cả thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi bán dâm cho khách.

Tú bà kinh doanh thân xác trẻ em nhận án tù 14 năm

Cuối phiên tòa hôm nay (26-9), xét thấy ở vào thời điểm bán dâm cho khách, Đào Thị Hải Y (tức Huyền, SN 1999, trú ở huyện Thanh Trì) chưa đủ 16 tuổi nên HĐXX sơ thẩm đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Hảo (SN 1985, trú ở thôn Hoàng Kim, xã Yên Phong, Yên Mô, Ninh Bình) 14 năm tù giam về tội “Chứa mại dâm”, theo điểm a, khoản 3, Điều 254-BLHS.

Tú bà kinh doanh thân xác trẻ em nhận án tù 14 năm ảnh 1Chủ chứa mại dâm Nguyễn Thị Hảo phải trả giá đắt vì "kinh doanh thân xác" trẻ em

Sau nửa ngày xét xử, Tòa án Hà Nội đã làm rõ Nguyễn Thị Hảo vốn không có nghề nghiệp gì ổn định nên tháng 8/2014, bị cáo tìm lên xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì mở quán tẩm quất, mát-xa. Ngay sau khi mở quán, Hảo chiêu mộ Hoàng Thị Hải Y (tức Hương, SN 1984, ở Văn Yên, Yên Bái) đến làm việc.

Kinh doanh tẩm quất thuần túy một thời gian, Hảo thấy tiền thu về chẳng bõ bèn gì nên quay sang thuyết phục Hương sẵn sàng chiều khách ngay tại quán nếu họ có nhu cầu tới Z. Chủ chứa mại dâm này thống nhất với nhân viên, mỗi lượt “vui vẻ”, Hảo thu của khách 300.000 đồng và sau đó chia đôi.

Đầu tháng 12/2014, quán tẩm quất của Hảo còn có thêm Huyền đến “đầu quân”. Khi tiếp nhận thiếu nữ này, nữ chủ chứa biết rõ nhân viên mới chỉ mới hơn 15 tuổi, nhưng vẫn gật đầu đồng ý. Và cũng như Hương, Hảo thỏa thuận với Huyền rằng nếu khách có nhu cầu quan hệ tình dục thì đồng ý thì sẽ được hưởng 150.000 đồng/lượt.

Trưa 16/12/2014, quán tẩm quất của Hảo bất ngờ có 2 thanh niên tìm đến đề nghị được “vui vẻ", trong đó có anh Nguyễn Hải T, trú ở Hạ Hà, Phú Thọ. Sau vài phút ngã giá, anh T đưa cho Hảo đủ 600.000 đồng để anh này và bạn được thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Ngay sau đó, chủ quán tẩm quất bố trí để Hương tiếp một người trên gác xép, còn anh T thì được Hảo sắp xếp để quan hệ với Huyền ở dưới tầng 1. Tuy nhiên, giữa lúc anh bạn và Hương “hành sự” thì anh T lại chột dạ vì nhận thấy Huyền còn quá non nớt. Do đó, anh T chỉ dám ngồi nói chuyện gẫu với thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi.

Cùng thời điểm trên, lực lượng CAH Thanh Trì kiểm tra hành chính và bắt quả tang vụ việc mua bán dâm ở tại quán tẩm quất của Hảo. Quá trình điều tra, cả 5 người liên quan đều thừa nhận hành vi trái pháp luật bị bắt quả tang và nội dung khai báo hoàn toàn phù hợp với nhau.

Ngoài hành vi chứa mại dâm ngày 16/12/2014, Hảo và Hương cùng thừa nhận trước đó đã thực hiện 10 lần mua bán dâm ở quán tẩm quất này. Riêng Huyền khai thời điểm bị cơ quan công an phát hiện mới là lần đầu tiên bán dâm cho khách nhưng vẫn chưa thể hoàn tất vì anh T chủ động từ chối quan hệ.

Đánh giá về tội phạm, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng. Bởi lẽ bị cáo đã sử dụng cả trẻ em vào mục đích mua bán dâm. Hành vi của bị cáo không chỉ xâm phạm đến trật tự trị an mà còn xâm phạm cả quyền của trẻ em được pháp luật bảo vệ. Trên cơ sở ấy, Tòa án Hà Nội quyết định xử phạt Nguyễn Thị Hảo mức án nghiêm khắc là 14 năm tù giam.

Theo anninhthudo

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ