Truyền tình yêu biển đảo cho trẻ em mầm non

GD&TĐ - Trường Mầm non Quốc tế IQ đã tổ chức chương trình vẽ tranh khổ lớn về bản đồ Việt Nam, với chủ đề “Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam”. 
Truyền tình yêu biển đảo cho trẻ em mầm non
Truyền tình yêu biển đảo cho trẻ em mầm non ảnh 1Truyền tình yêu biển đảo cho trẻ em mầm non ảnh 2

Trên tay mỗi học sinh trường Mầm non Quốc tế IQ là một chổi cọ, với đủ sắc màu của sơn. Trong hơn 1 tiếng đồng hồ, cô và trò trường mầm non IQ đã cho ra đời một bức tranh về bản đồ Việt Nam rộng khoảng gần 100 m2 với nhiều màu sắc phong phú, thể hiện khá chi tiết lãnh thổ Việt Nam. 

Ngay sau khi bức tranh hoàn thành, thầy cô giáo cùng hàng trăm học sinh Mầm non IQ đã đứng xếp hình theo bức tranh và hô vang khẩu hiệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”.

Ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Quốc tế IQ - cho biết: “Thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục truyền thống về tình yêu Đất nước cho trẻ, đồng thời xây dựng về hình ảnh quê hương đất nước trong mắt trẻ thơ, đặc biệt là về biển đảo. 

Mặc dù thời điểm này, nhận thức của các con chưa hoàn thiện, nhưng tôi tin chắc rằng nó sẽ lưu giữ lại cho trong não bộ của các con về hình ảnh Đất nước ngay từ bây giờ. Đó cũng nằm trong chiến lược, mục tiêu giáo dục từ sớm của nhà trường”.

Giá vàng hôm nay tăng giảm trái chiều

Giá vàng hôm nay tăng giảm trái chiều

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (8/6) tăng nhẹ với giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng. Ở chiều ngược giá vàng thế giới tụt dốc.