Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương

GD&TĐ - Nhiều trường học ở huyện Cẩm Xuyên ( Hà Tĩnh) tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Việt Nam và sự hi sinh anh dũng của các chiến sỹ Hải quân để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương

Những trường học tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về biển đảo gồm có: Trường Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Lạc, Cẩm Sơn, Cẩm Phúc, Cẩm Hưng, Cẩm Thịnh và THCS Đại Thành… với nhiều hình thức phong phú và đa dạng từ những việc làm cụ thể.

Các hoạt động tuyên truyền thông qua các thước phim tư liệu, tranh ảnh, câu chuyện kể nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao hiểu biết cho các em về biển đảo Việt Nam, giúp các em luôn tự hào, yêu quý biển đảo của Tổ quốc bảo vệ sự thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ các quyền lợi của quốc gia.

Đây là được xem là một trong những hoạt động tiêu biểu mà Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên đã thực hiện hướng về việc tuyên truyền về biển đảo Việt Nam.

Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương ảnh 1Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương ảnh 2Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương ảnh 3Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương ảnh 4Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương ảnh 5Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương ảnh 6Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương ảnh 7
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.